ร้านปิ้งย่างตกแต่งอย่างหรู แต่ใช้เก้าอี้ผิดธีม

.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในโลกโซเชียลที่ได้กลายเป็นภาพไวรัลที่คนเข้ามาส่งต่อกันเพียบ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2565 เฟซบุ๊ก Seichi Yakiniku ของร้านปิ้งย่างร้านหนึ่งได้โพสต์เปิดร้าน ทุกอย่างเตรียมพร้อมหมดแล้วแต่ติดอย่างเดียวคือ

เก้าอี้ โดยเก้าอี้ในภาพดูจะผิดธีมไปไกลโข ซึ่งเจ้าของร้านก็ออกมายอมรับว่าเก้าอี้ที่เข้าธีมของร้านนั้นสั่งมาจากต่างประเทศ แต่ของดันมาไม่ถึงในวันที่เปิดร้าน ทางร้านเลยจำเป็นต้องไปยืมเก้าอี้วัดมาก่อนเพราะ

ไม่รู้จะหาเก้าอี้จากไหนจริง ๆ ยืนยันว่านี่คือเรื่องจริงไม่ใช่คอนเทนต์ พร้อมเผยข้อความแชตก็เซลส์ที่ขายเก้าอี้ก็ยืนยันว่าของยังมาไม่ถึงประเทศไทย ตอนนี้กำลังเข้าท่าเรือรอเข้าด่านตรวจ ก่อนที่จระบุความคืบหน้าว่า

.

สินค้าจะเข้าท่าเรือไทย และจะเข้าโกดังในวันที่ 27 พฤษภาคม นี้ หลังจากนั้นเจ้าของร้านก็อัปเดตว่าเก้าอี้น่าจะมาถึงในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ลูกค้าจะได้สัมผัสกับเก้าอี้ที่ร้านสังมา แต่บางคนก็อยากให้ทางร้านใช้เก้าอี้วัดเพราะกลายเป็นไวรัลไปแล้ว

งานนี้เจ้าของร้านบอกเลยว่าถ้าอยากได้จริง ๆ คงต้องไปเจรจากับเจ้าอาวาสอีกที พร้อมขอบคุณวัดข้าวแท่นหลวง ที่อนุเคราะห์เก้าอี้มา ณ ที่นี้

.