กาโตะ ไลฟ์แรก ขายขนมพื้นบ้าน

.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ฺโดยวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 อดีตพระกาโตะ ที่สึกออกมาหลังจากเกิดเรื่องราวข่าวไปเกี่ยวข้องกับสีกา ตอนนี้กลับมาใช้ชีวิตฆราวาสโดยให้ชื่อว่า พี่หลวงกาโตะ ซึ่งเจ้าตัวได้ไลฟ์ขายของครั้งแรกผ่านเฟซบุ๊ก พี่หลวงกาโตะ ขวดสีฟ้าฝาสีเหลือง

ซึ่งหลังจากที่ขายของเสร็จ กาโตะ ได้ใช้พื้นที่ในไลฟ์ กล่าวถึงเรื่องราวที่ผ่านมาว่า ขอบคุณโอกาส ขอบคุณทุกๆ คน ตนรู้สึกว่าตนตกลงมาแล้วก็ยังมีคนเมตตา นับว่าเป็นบุญมหาศาลของตน ตนมีบุญผ้าเหลืองแค่นั้น แม้บุญผ้าเหลืองจะหมด แต่บุญแห่งการเป็นฆราวาสยังอยู่

อาจจะพลาดไปแล้วตนก็น้อมรับผิดและขอโทษ พร้อมสำนึก ตนรู้สึกว่าคนที่รักตนก็ยังเข้าใจตน แต่ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะไม่เคยมองอีกมุมหนึ่งของตน เขาอาจจะไม่เข้าใจตน คนจะด่าจะว่ายังไงตนถือว่าเป็นครู ตนผิดไปแล้วถือว่าเป็นยาต้มหม้อใหญ่ที่สามารถสอนตนได้ในอายุ 20 ปี

.

ที่เกือบมีเรื่องขึ้นศาล มันสุดๆ ครับแฟนๆ แต่ก็ยังมีโอกาสให้ตนได้คว้าไว้ แต่อยากให้จำไว้ว่าคนไม่ชอบเรา เราทำอะไรก็ผิด ตนจะไปร้องเพลง ถ่ายรูป ขายของ ตราบใดที่คนคนนั้นไม่ชอบเรา เขาก็มองเป็นภาพลบ แต่ตราบใดที่คนยังรักเรา ไปทำอะไรเขาก็รัก

แต่ผมขอไว้อย่างหนึ่งว่าผมจะทำอะไร ผมทำได้ในสิ่งที่ผมรัก สิ่งที่ผมชอบ ผมทำได้ แต่ผมขออย่างหนึ่งว่าความไม่ดีนี่ผมไม่ขอทำแล้ว ความไม่ดีผมไม่เอาแล้ว เหนื่อยมาก มันเป็นเวรกรรมนะพี่ ทุกคน เชื่อผมเถอะว่าเวรกรรมมันมีจริง

หลังจากนั้น กาโตะ ก็ระบุว่ามีของขวัญก่อนนอนให้กับแฟนคลับโดยร้องเพลงให้ฟังก่อนนอน โดยเป็นเพลงที่ตนไปออกรายการหนึ่งเมื่อครั้งก่อนบวช โดยเพลงนี้มีความเกี่ยวพันกับชีวิตตนคือเพลง อ้อมกอดที่ห่างเหิน อย่าว่าตนไม่สำนึก แต่เป็นคำขอบคุณที่พี่ ๆ ทุกคนมีให้ตน

.