พระเอกรุ่นใหญ่ สรพงษ์ ชาตรี หลังหายหน้าไปนาน

.

เรียกได้ว่าหายหน้าตาไปนานเลยทีเดียว สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ ที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือว่า พระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ สรพงศ์ ชาตรี นักแสดงมากความสามารถ ป่วยเป็นมะเร็ง หลังหายหน้าไปจากวงการนานเป็นปี เนื่องจากไปรักษาตัว สืบเนื่องจาก อาจารย์สรนันท์ ได้โพสต์ว่า หายไปไหนล่ะท่าน มีหลายคน คิดถึง…แต่ละวันที่ผ่านมาในยุค เก็บตัว กักตัว หนีโรคภัยไข้เจ็บ เช่นทุกวัน

ผมได้รับคำถามทางโทรศัพท์เกือบทุกวัน ท่านที่โทรมาถามผม…..พี่สอครับ พี่เอกสรพงศ์ ชาตรี หายไปไหน ผมก็ตอบไปตามบรรยากาศ ก็อยู่กับหลวงปู่โตที่สีคิ้วไง เสียงที่ข้องใจก็ร้องมา อ๋อ แต่ผมตอบแบบนี้มาเป็นปีแล้ว เมื่อวานนั่งทำงานอยู่ที่อยุธยา น้องนักข่าวคนหนึ่ง โทรมาหาเป็นงานเป็นการเรื่อง พี่เอกสรพงศ์หายไปไหน

.

ล่าสุด พ.ต.วันชนะ สวัสดี หรือ ผู้พันเบิร์ด เผยกับดาราเดลี่ว่า ตอนนี้ สรพงศ์ ชาตรี ได้เข้ารับการรักษามะเร็ง และได้รับกำลังใจดีเยี่ยม ตอนนี้เท่าที่ทราบจากผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงก็คือพี่เอกป่วย แต่กำลังรักษา ได้ยินข่าวว่ากำลังใจดี ผมเองก็ติดต่อไม่ได้ เพราะแฟนเขาดูแลอยู่ และคงไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่โต เราก็อยากไปเยี่ยมให้กำลังใจ ทราบกันเพียงว่าการรักษาผ่านไปด้วยดี

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้หายไวๆนะครับ

.

ขอบคุณ คมชัดลึก