น้องทิกเกอร์ ชิมลางละครเรื่องแรก

.

นอกจากหน้าตาดีแล้ว น้องทิกเกอร์ ลูกนิโคล ที่ความหล่อไปพุ่งเข้าตาผู้จัดเข้าอย่างจัง เข้ารับงานละครเรื่องแรก ขึ้นแท่นพระเอกละคร สายรุ้ง ลูกไม้หล่นใต้ต้นจริงๆ สำหรับ ทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ นิโคล เทริโอ ที่ฉายออร่าปัง เข้าตา CHANGE2561 คว้าตัวมาขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครเรื่องแรกในชีวิตแบบเต็มตัวกับละครเรื่อง สายรุ้ง จากบทประพันธ์ของ ทมยันตี กับบทบาทของ ภาคย์ หรือ พงศธร ในวัยเด็ก

น้องทิกเกอร์รับละครเรื่องแรก

โดยจะออกอากาศให้ชมกันทางช่องวัน31 และก่อนจะลงสนามจริง ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ ได้ส่ง ทิกเกอร์ ติวเข้มทำการเวิร์กชอปกับทาง เพื่อปรับจูนการแสดง และทำความเข้าใจบทให้มากขึ้นร่วมกันรุ่นพี่นักแสดง อย่าง ป้อง ณวัฒน์ , แซมมี่ เคาวเวลล์ และ เจนน่า จิรดา โมแรน

น้องทิกเกอร์รับละครเรื่องแรก


น้องทิกเกอร์รับละครเรื่องแรก

.

ซึ่ง ทิกเกอร์ ได้เปิดใจไว้ว่า อย่างแรกเลยผมต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ พี่ฉอด พี่เอส และ CHANGE2561 มากๆนะครับที่ได้ยื่นบทนี้มาให้ผม รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ได้รับโอกาสนี้ สำหรับผมคงต้องทำการบ้านหนักมากครับได้มาทำการเวิร์กชอป ได้มาเจอตัวเองในเรื่องตอนโต

นั่นก็คือ พี่ป้อง ตื่นเต้นหนักเข้าไปอีกแต่พี่ป้อง ใจดีมากๆครับ สอนเราทุกอย่างว่าเราต้องแสดงยังสื่ออารมณ์ยังไง ทำ ให้ผมผ่อนคลายมากๆเลย ยังไงฝากละครเรื่อง สายรุ้ง ด้วยนะครับ


น้องทิกเกอร์รับละครเรื่องแรก

หลังก่อนหน้านี้มีรายชื่อนักแสดงออกมาให้ตื่นเต้นแล้ว ซึ่ง ภาคย์ รับบท โดย ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พระเอกมาดเข้มสุดเท่ แต่แฝงด้วยความเย็นชาและความลับอันมากมาย

.

ส่วน เมทินี รับบทโดย นางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่มาในลุคโฉบเฉี่ยวแสนแพง ปล่อยพลังแบบไม่มีอะไรกั้น ดาเมจแรงเกินต้านฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสเป็นที่สุด ส่วนบทที่ถูกจับตามองไม่แพ้กันก็ลงล็อกลงตัวที่ ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์ รับบทเป็น ทรงยศ พร้อมด้วยตัวแม่ บุ๋ม ตรีรักษ์ ที่ห่างจากหน้าจอมานานกว่า 25 ปี