บอล เก๋งเขียว เกิดอาการแปลกๆ กรรชัย ทนไม่ไหวขอตรวจปัสสาวะ

.

ก่อนหน้านี้เป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อรถเขียวเบี้ยวค่าน้ำมันออกอาละวาดตามปั๊มน้ำมัน ก่อนจะถูกพลเมืองดีรวบตัวได้ เเละเกิดการทะเลาะวิวาท ต่อมา หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญลุงดำ พนักงานปั๊มน้ำมัน , หนุ่มพลเมืองดี เบียร์ ผู้อยู่ในเหตุการณ์ และ บอล เจ้าของรถเก๋งสีเขียว , โด้ เพื่อนสนิทบอล และ ฝ้าย พี่สาวของบอล มาพูดคุยเคลียร์กันในรายการโหนกระแสทันที

ระหว่างที่ บอล เก๋งเขียว ได้เปิดใจตอบคำด้วยอาการมึนๆ ตอบคำถามไม่ค่อยจะรู้เรื่อง แถมยังถามคำตอบคำ แต่เจ้าตัวก็ขอโทษกับสิ่งที่ทำกับลุงพนักงาน และไปข่มขู่ทะเลาะวิวาท

ส่วนสาเหตุที่ไม่จ่ายเงิน บอล รถเขียว บอก “ผมไม่มีตังค์” ซึ่งขณะดำเนินรายการ บอล เจ้าของรถเขียว ไม่สามารถตอบคำถามได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ หนุ่ม กรรชัย ผู้ดำเนินรายการ ถามหลายครั้ง และบอกด้วยว่า “ผมว่าคุณมีอะไรแปลกๆ ตอนนี้”

.

พร้อมทั้งถามทีมงานว่า บอล เก๋งเขียวเบี้ยวค่าน้ำมัน เป็นแบบนี้ตั้งแต่ที่ลานจอดรถ อีกทั้งยังเอ่ยปากว่า “ทำรายการสดนี่ก็เจออะไรแปลกๆเยอะเหมือนกันนะ เหนื่อยใจเหมือนกัน พูดไม่รู้เรื่อง” จนต้องเชิญพี่สาวบอลขึ้นมาพูดคุยด้วย ก่อนขออนุญาตตรวจฉี่ บอล เก๋งเขียวชักดาบค่าน้ำมัน หลังจบรายการ

โดยฝ้าย (พี่สาวของบอล) ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับน้องชายเมา แต่ไม่รู้ว่าเมาอะไร พร้อมอยากให้ไปรักษาอาการที่เป็น ยืนยันน้องชายมีสติสัมปชัญญะครบทุกอย่าง วอนอยากให้เรื่องจบ ส่วนสิ่งที่น้องชายได้กระทำไว้ก็ขอให้เป็นชะตากรรมที่น้องต้องได้รับ

อย่างไรก็ตาม หลังจบจากรายการโหนกระแส บอล รถเขียว ได้ไปตรวจฉี่ ตามที่ หนุ่ม กรรชัย ร้องขอ และล่าสุดผลการตรวจได้ออกมาแล้ว ปรากฏว่า ผลตรวจฉี่เป็นสีม่วง หรือพบสารเสพติดในร่างกาย

.

ขอบคุณรายการโหนกระแส