คาเฟ่เขาใหญ่ รวมวีรกรรมลูกค้า

.

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์กันสนั่นโซเชียล และเรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตไปได้ไม่น้อยหลังจากที่ เพจเฟซบุ๊ก Bucolic Khaoyai ร้านกาแฟแห่งหนึ่งในเขาใหญ่ ได้โพสต์เล่าวีรกรรมของลูกค้าที่ทางร้านเคยเจอ ทั้งยังทำข้าวของเสียหาย-ร้านเละเทะ โดยโพสต์ข้อความระบุว่า

ไอ เลิฟ ยู มาย CUSTOMERS ป.ล. ที่เห็นลงรูปนี่ เราไม่ได้เก็บเงินลูกค้าเพิ่มแต่อย่างใดน๊าาา #ใจดีหรอ อ๋อ เปล่า ตามไม่ทัน หนีขึ้นรถกันเร็ว 5555555 ลงเป็นคอนเทนต์ขำๆ ไม่ดราม่าเน้อ (ไม่ดราม่า = ดราม่า) อย่าลืมอ่านคำบรรยายใต้รูป Edit เพิ่ม รูปแต่ละรูป คือผลงานของลูกค้าแต่ละคนเด้อ ไม่ใช่คนเดียวกัน พอดีร้านเราลูกค้าพลังเยอะค่ะ ชอบทำลายล้าง จริงๆ ยังมีผลงานอีกเยอะนะที่ไม่ได้ลง 55555

พร้อมลงรูปภาพอีก 4 รูป พร้อมบรรยายวีรกรรมของลูกค้าใต้ภาพในแต่ละภาพ ตั้งแต่ ลูกผลักเก้าอี้ล้ม ไม้แตกดังป๊อก เสร็จแล้วหันมามองหน้าพนักงาน แล้วลุกกลับบ้านเลย , ลูกค้าขึ้นไปยืนบนเก้าอี้ไม้ หักดังป๊อก เนียน ๆ เดินหนี และลูกค้าทำจานแตกเละ แต่ก็ยังกินต่อเงียบ ๆ และย่องขึ้นรถกลับแบบเงียบ ๆ

.


แต่เรื่องที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุดก็เห็นจะหนีไม่พ้น เรื่องราวของคู่รักชายหญิงคู่หนึ่ง ที่ได้มาเที่ยวคาเฟ่แห่งนี้ แล้วก็ถ่ายรูปตามปกติทว่า ฝ่ายชายกลับถ่ายรูปไม่สวยทำสาวหัวร้อนสาดกาแฟใส่แฟนหนุ่ม จนกระจายเต็มทั้งโต๊ะทั้งพื้น พร้อมเล่าว่า อันนี้ลูกค้าทะเลาะกัน ผู้ชายถ่ายรูปให้ผู้หญิงไม่สวย ผู้หญิงสาดกาแฟใส่เลยจ้า ก่อนเผยภาพจังหวะกาแฟบิน เป็นช็อตเด็ดให้ได้เห็นกัน

ขอบคุณ ข่าวสด

.

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม บ้างก็แซวว่า “แสดงว่าวัสดุที่ร้านไม่แข็งแรงทางร้านก็ตอบกลับว่า ที่เห็นหักๆ นั่นไม้สักทั้งนั้นเลยนะ ฮรืออออ”บ้างก็สงสารทางร้านที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้ ทั้งนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาต่อว่าลูกค้าเหล่านี้ พร้อมกับแนะนำให้ทางร้านฟ้องร้องค่าเสียหาย และตำหนิการกระทำของลูกค้าแต่ละราย เพราะการกระทำแบบนี้นั้นเป็นเรื่องที่แย่มาก