องค์ดำ เปิดใจ ตอบปมเมียคนที่ 9 แล้ว

.

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้โซเชียลฮือฮา องค์ดำ เจ้าสำนักสักยันต์ เปิดตัวภรรยาทั้ง 8 คน กลายเป็นข่าวดัง จนนายวัน อยู่บำรุง สส.กทม. พรรคเพื่อไทย โพสต์ตั้งข้อสงสัย เมียแปด ป๋าไม่เชื่อ ปล.สุดท้ายก็ขายของ (ขลังจริงป่าว)

ล่าสุด วันที่ 16 ม.ค.65 นายนัฐพงษ์ เฉียบแหลม หรือองค์ดำ อายุ 33 ปี เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ เคลียร์ชัดๆทุกเรื่อง ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้

นายนัฐพงษ์ เปิดเผยว่า เรื่องที่ป๋าวัน อยู่บำรุง ออกมาโพสต์เมื่อวานตนเข้าไปเคลียร์มาแล้ว เป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ตอนแรกป๋าวันได้รับการสื่อสารมาว่า ผมไปขอเงินจากผู้ใหญ่ กำนัน เพื่อเอาไปแจก ตนได้อธิบายไปว่า ไม่เคยไปเดินรับบริจาค ที่ตนโพสต์ เพื่อต้องการแสดงความบริสุทธิ์ใจ ตนกลัวคนเข้าใจ

นายนัฐพงษ์ เปิดเผยว่า ส่วนประเด็นมีเมีย 8 คน อยากอธิบายว่า เข้าใจว่ากลัวมีคนเอาเยี่ยงอย่าง ตนยอมรับว่าเลิกเจ้าชู้ไม่ได้ แต่ตนเป็นลูกผู้ชายมากพอ เวลาคบใครจะเปิดเผยเลยไม่ปิดบัง ตนเป็นคนจริงจัง ไม่ได้ไปหลอกผู้หญิง และก่อนคบกันเป็นผัวเมีย ตนก็บอกไปตรงๆว่ามีเมียอยู่แล้ว ซึ่งทุกคนก็โอเคเป็นไปตามข้อตกลง ที่จะคบกันแบบนี้ ไม่มีหลบซ่อน ไม่มีแอบกิน พอคบกันตนให้แฟนพาไปกราบพ่อตาแม่ยาย

ตอนแรกแฟนก็กลัวไม่อยากให้เข้าไปหาผู้ใหญ่ กลัวว่าท่านจะรับไม่ได้ แต่ผมอยากแสดงความจริงใจ เลยเข้าไปหาผู้ใหญ่ของแฟนทุกคน แล้วบอกท่านไปตรงๆว่า ผมคบกันใช้ชีวิตแบบนี้ ผมมีวิธีแบบนี้ ผมไม่ได้พาลูกแม่ไปเสี่ยงกับตำรวจ เพราะผมไม่ได้ขายยา ผมไม่ได้ติดการพนัน ที่เราคบกัน ช่วยกันทำมาหากิน และผมคบกันก็วางแผนถึงขั้นแต่งงาน ไม่ได้ไม่ได้คบกันวันๆ

.

นายนัฐพงษ์ เปิดเผยว่า ด้วยความที่ตน มีชีวิตคู่ที่แปลกกว่าคนอื่น เพราะมีเมียหลายคน แต่เมียตนไม่เคยมีปัญหากัน ชีวิตคู่กับคู่ชีวิตไม่เหมือนกัน ตนต้องการคบแบบคู่ชีวิต คบกันไม่โกหกกัน อยู่ด้วยกันแบบเปิดเผย ทุกคนต้องมีพื้นที่ให้กัน ที่เราอยู่ด้วยกัน โดยไม่ทะเลาะกัน เราอยู่กันด้วยหัวใจ ไม่ได้ใช้อำนาจไปกดขี่กัน

หลายคนสงสัยว่าผมเป็นสายเปย์ ให้เงินเมียหรือเปล่า อยากถามว่าถ้าผมต้องเปย์เมีย 8 คน ผมต้องใช้เงินกี่แสนกี่ล้าน เงินซื้อคนไม่ได้ ทุกคนมีศักดิ์ศรี ผมไม่มีเงินให้หรอก ถ้าเมียไม่ทำงาน ก่อนหน้านี้ผมเปิดร้านหมาล่าตามตลาดนัด แต่พอโควิดมาร้านปิดไม่ได้ขาย เมียก็ต้องช่วยกันออกเงินมาจ่ายค่าน้ำค่าไฟ

นายนัฐพงษ์ อธิบายอีกว่า บางคนที่พูดว่า ทำแบบนี้ได้ยังไง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน สถาบันครอบครัว ตนอยากบอกว่า คนจะดีจะชั่ว ตนถามหน่อยใครจะจับมือมันทำ มันอยู่ที่สันดาน ตนพูดทิ้งท้ายไว้เสมอว่า อย่าลอกเลียนแบบ เพราะสิ่งนี้ผมทำแล้ว ไม่ได้เดือดร้อนเมียผม ไม่เดือดร้อนครอบครัว ทุกคนมีสิทธิ์เลือก และถ้าวันนี้ตนเลือกมีเมีย 8 คน เพราะมีความสุข มากกว่ามีเมียคนเดียว ตนผิดหรือ

.

ในเมื่อผมทำแล้วไม่เดือดร้อนใคร จะด่าผมเรื่องอะไร อย่าเอาปมในครอบครัวของคุณ มาเป็นบรรทัดฐานกับผม ไม่ต้องหึงแทนเมียของผม ไม่ต้องโกรธเมียผม ในอนาคตตอบไม่ได้หรอกว่าจะมีเมียคนที่ 9 หรือเปล่า แต่หัวใจของผมตอนนี้ ไม่ได้รู้สึกว่าอยากมีใครเพิ่ม ตอนนี้พอใจในสิ่งที่มี วันข้างหน้าตอบไม่ได้ นายนัฐพงษ์ พูดทิ้งท้าย