เผยแชท หนุ่ม ที่มีข่าวกับแม่น้ำหนึ่ง

.

เรื่องราวยังคงไม่จบหลังมีข่าวดราม่าเมียหลวงบุกทวงสามีจากเจ้าแม่คนดัง โดยหลายคนโยงไปที่แม่น้ำหนึ่งโดยเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวแล้ว ล่าสุด เปิดแชทเมียหลวง ขอ 2 ล้านแลกหย่า ยังคงไม่จบง่ายๆจากกรณีที่ผู้ใช้งาน TikTok ได้แชร์คลิปที่เมียหลวงบุกทวงผัวคืน ถึงที่บ้านเจ้าแม่คนดัง พร้อมระบุว่า

เจ้าแม่คนดังแย่งผัวชาวบ้าน เมียหลวงยังต้องเลี้ยงดูลูกเล็กๆ 2คน คนโตอายุ 6 ขวบ คนเล็ก 8 เดือน แชร์ถึงชมรมที่ช่วยเมียหลวง” หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตโยงไปถึง แม่น้ำหนึ่งโดยเจ้าตัวก็ได้ไลฟ์สดในเฟซบุ๊กชี้แจงว่า ข้อเท็จจริงถึงคลิปเเชร์ว่อนที่กำลังเหยียบหลังสามีของน้องเอินบนเตียง ย้ำว่าตนเองสนิทกับลูกน้องสนิทกับพนักงานทุกคนไม่เคยมีความสัมพันธ์เกินเลย

ความคืบหน้าล่าสุดนั้น ทางรายการ ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ ทีวี ได้ติดต่อพูดคุยกับนายฟิล์มทางโทรศัพท์ ยืนยันว่าตนเป็นแค่หัวหน้ากับลูกน้อง ที่ทำงานด้วยกันมา 3-4 เดือน และตนก็เป็นแค่พนักงานแพ็คของธรรมดา ไม่ได้เป็นเลขาฯคนใหม่ของแม่น้ำหนึ่งด้วย ส่วนความสัมพันธ์กับนางสาวเอิร์น มีการบอกเลิกกันไปสักระยะหนึ่งแล้ว

พักหลังก็ไม่ค่อยได้เข้าไป เพราะเคลียร์กับเขาไปแล้วว่าตัวเองกับแม่น้ำหนึ่งไม่ได้มีอะไรสาว และไม่มีความลับปกปิดไว้ด้วย แต่เขาจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็เป็นสิทธิ์ของเขา แต่เรื่องลูก 2 คน ต่อให้เลิกกันตนก็จะส่งเงินให้ แต่จะเป็นจำนวนเท่าไหร่นั้นก็ขอคุยกับนางสาวเอิร์นก่อน เช่นเดียวกับกำหนดการหย่าก็ยังไม่ได้คุยกัน และถ้าหากเป็นไปได้ ตนก็อยากแบ่งลูกมาขอเลี้ยงสักคนก็ยังดี

ในขณะเดียวกันหลังเกิดกระแสข่าว ตนก็มีโอกาสคุยแม่น้ำหนึ่งแล้วเช่นกัน ซึ่งเขาก็เครียดที่เป็นข่าวกับตน จริง ๆ แล้วเขามีคนคุยอยู่แล้ว กลัวว่าคนที่คุยจะเข้าใจผิดก็เลยไม่พอใจตนเหมือนกัน เพราะฉะนั้นตนก็ไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์แน่นอน และตัวเองก็เชื่อว่าถ้าตนไม่มีหนี้กับเขาอยู่ 300,000 บาทที่กู้มาซื้อบ้าน ตนก็คงโดนไล่ออกไปแล้ว ยังดีที่หนี้ช่วยไว้

.

ส่วนตัวยอมรับว่าที่ออกมาโพสต์เพราะเครียดมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ขอปล่อยผ่าน ใครอยากจะทำอะไรก็ทำ ตนจะขอรับผิดไว้คนเดียว พร้อมกับชี้แจงเรื่องคลิปที่แม่น้ำหนึ่งเหยียบหลังให้ว่า ทุกอย่างมันเหมือนกับที่เขาได้ไลฟ์ชี้แจงไปแล้ว คือไม่ได้มีอะไรเลย แค่เหยียบหลังแก้เมื่อยเฉย ๆ และยืนยันว่าตอนนี้ตัวเองโสดแต่ไม่สนิท มีคนคุยอยู่บ้าง แต่ไม่ใช่แม่น้ำหนึ่ง และคนที่คุยอยู่ก็เริ่มคุยกันหลังจากที่เลิกกับนางสาวเอิร์นไปแล้วด้วย ไม่ได้คุยซ้อนกัน สุดท้ายอยากบอกสังคมว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่า ผมไม่ใช่ดารา

ด้าน เอิน ภรรยาของนายฟิล์มตามกฎหมาย เปิดใจยืนยันว่า ที่สามีตนโพสต์ว่ากับแม่น้ำหนึ่งไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินเจ้านายกับลูกน้อง และมีการโพสต์ว่าจะยอมรับผิดทุกอย่าง ตนไม่เชื่อเด็ดขาด เพราะสัญชาตญาณความเป็นภรรยาที่ตนมีมันแรงมาก พฤติกรรมของสามีที่เปลี่ยนไปมันทำให้ตนไม่สามารถเชื่อได้จริง ๆ แม้ว่าทั้ง 2 ฝ่ายจะออกมาพูดแล้วก็ตาม เพราะฉะนั้น สิ่งเดี๋ยวที่ตนต้องการตอนนี้คืออยากให้ออกมายอมรับความจริง เป็นความจริงซึ่งรู้อยู่แก่ใจว่าทำอะไรไว้ และหากเป็นไปได้ก็สาบานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลย นอกจากนี้ ตั้งแต่มีข่าวตนก็พยายามถามซ้ำ ๆ กับนายฟิล์มความจริงเป็นอย่างไร แต่เขาก็ไม่ยอมพูด ตอบเหมือนเดิมว่าไม่มีอะไร

มีการพิมพ์ไลน์มาง้อขอคืนดีกับตนด้วย บอกประมาณว่า ไม่อยากหย่า กลับมาได้ไหม พอไม่หย่าแล้วขอให้กลับมา ให้โอกาสได้ไหมครั้งสุดท้าย จะไปขอโทษทุกคนในบ้าน ถ้ามีอีกครั้งจะไม่ขอโอกาสแล้ว เรื่องนี้ผิดเองคนเดียวเอิน ยอมรับว่าเลวไม่ดีและทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว ถ้าให้โอกาสอีกครั้ง จะไม่ทำให้เสียใจ ทั้งที่ตอนแรกหลังตนจับได้บางอย่าง เขาเป็นคนพิมพ์แชทไลน์มาขอหย่าเองแท้ ๆ เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา และหลังจากนั้นก็ขอหย่ามาเรื่อย ๆ โดยบอกเหตุผลว่าอยากไปมีใหม่

และเมื่อมีการหย่ากันชัดเจน ตนก็จะไม่ยอมให้ลูกไปกับทางฝ่ายชาย ยังไงตนก็ไม่เอาผู้ชายคนนี้อีกแล้ว ส่วนเงิน 2 ล้านที่ตนเคยบอกว่าถ้าเขาอยากหย่า ก็ให้เอาเงิน2ล้านมาแลกนั้น ยอมรับเลยว่าตอนนี้มันเกินเยียวยาแล้ว ดังนั้นหากวันนี้ต่อให้ไม่มีเงิน 2 ล้านตนก็จะหย่า และที่ผ่านมาก็ไม่เคยคิดจะแฉใคร เพียงแค่ขอความเป็นธรรมเท่านั้น

.

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว amarintv