น้องกิ๊ฟ หลังโดนแจ้งตำรวจจับ

.

นักเรียนหญิงคนหนึ่งร้องเพลงเปิดหมวก เพื่อเป็นทุนการศึกษา ถูกตำรวจ สภ.เมืองราชบุรีเข้าไปเตือนให้เบาเสียง ทำให้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

นางสาวปวีณา รวมศิลป์หรือ น้องกิ๊ฟ อายุ 18 ปี เปิดเผยว่า หลังจากที่มีคลิปเผยแพร่ออกไปทำให้ตนเป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้น มีคนมาจ้างรีวิวสินค้า จ้างอัดเพลง ล่าสุดอาจารย์ประจักษ์ชัย ไหทองคํา ติดต่อมาให้ตนร่วมทำผลงานเพลงด้วย

ก่อนหน้านี้ตอนมีรายได้จากการร้องเพลงวันละประมาณ 300-400 บาท หลังจากนี้ก็ต้องดูต่อไปว่ารายได้จะเพิ่มขึ้นหรือไม่ เวลาที่ต้องร้องเพลงมีอุปกรณ์เพียง 3 อย่างเท่านั้น ลำโพง 1 ตัว ราคา 900 กว่าบาท ไมค์ 300 กว่าบาท และกล่องบริจาคทุนการศึกษา ซึ่งตนทำเอง

.

จากนั้นคุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล นักจัดรายการโทรทัศน์ ติดต่อมาเผื่อให้ทุนสนับสนุนทุนการศึกษาจำนวน 10,000 บาท ตอนนี้ตนได้รับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยากขอบคุณคุณณวัตน์ที่สนับสนุนทุนการศึกษา จะเก็บเงินก้อนนี้ไว้เรียน

น้องกิ๊ฟ

.

สุดท้ายตนอยากฝากให้ติดตามผลงานของตน ทางช่องทางยูทูบ “เอาที่สบายใจเรคคอร์ด” และผลงานเพลงของตน ที่อยู่ในช่องยูทูบ “ครูสลา คุณวุฒิ OFFICIAL” และขอขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ และคอยซัพพอร์ตผลงานของตนมาเสมอ