เจอแล้ว หนุ่มขับตามจีพีเอสไปหาแฟนสาว

.

วันที่ 8 พฤศจิกายน ความคืบหน้าการค้นหานายธีระภัทร์ ธีรพงศ์ไพบูลย์ อายุ 27 ปี ลูกชายของร้านจำหน่วยอุปกรณ์การเกษตรรายใหญ่ ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งสูญหายไปพร้อมกับรถยนต์ฟอร์ด Everest สีแดงทะเบียน 5 กส 6702 กรุงเทพมหานคร

ที่เชื่อว่า ขับตกแม่น้ำเจ้าพระยา ใต้สะพานข้ามแม่น้ำ ในจุดทางเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ ทางหลวงหมายเลข 122 พื้นที่ ต.กลางแดด อ.เมือง นครสวรรค์ หลังมีรายงานว่า มีผู้ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งพุ่งทะลุทางกลับรถใต้สะพาน และตกลงไปในแม่น้ำในช่วงเวลาประมาณ 23.40 น. ของวันที่ 5 พฤศจิกายน

นางพินิจ ธีรพงศ์ไพบูลย์ มารดาผู้สูญหาย ให้ข้อมูลว่า วันที่เกิดเหตุ คือวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 บุตรชายได้เดินทางมาหาเพื่อนสาวรายหนึ่ง ที่ชื่อ น.ส.แพรว ในพื้นที่ อ.มโนรมณ์ จ.ชัยนาท

หลังจากนั้น น.ส.แพรวได้มีการชักชวนให้บุตรชายขับรถมาหาเพื่อนที่จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนของ น.ส.แพรว แล้วขากลับบ้านจังหวัดสุพรรณบุรีก็มาประสบอุบัติเหตุรถพุ่งลงแม่น้ำ


นางพินิจ ระบุด้วยว่า วันนั้น เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 23.00 น. ตนกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา ซึ่งปลายสายเป็นเบอร์ของบุตรชายโทรมาบอกว่าขับรถประสบอุบัติเหตุพุ่งตกลงไปในแม่น้ำ และรถกำลังจะจม

.

จากนั้นสัญญาณขาดหายไปไม่สามารถติดต่อได้อีก จึงไม่รู้ว่าไปประสบอุบัติเหตุบริเวณไหน จนกระทั่งได้ตรวจสอบ GPS โทรศัพท์ของบุตรชายพบสัญญาณอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำในจุดถนนทางเลี่ยงเมืองนครสวรรค์

ล่าสุด ช่วงเช้าวันที่ 8 พ.ย. มีคนไปพบศพชายลอยในแม่น้ำเจ้าพระยา พื้นที่หมู่ 10 บ้านหนองตานิว ต.ยางตาล อ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ จากหลักฐานในตัว สามารถระบุได้ว่าผู้ตายคือนายธีระภัทร์ ธีรพงศ์ไพบูลย์ อายุ 27 ปี ที่หายตัวไปพร้อมรถ

ซึ่งคาดว่าตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงกลางดึกวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา สภาพศพลอยคว่ำหน้า ห่างจากจุดที่รถตกน้ำเป็นระยะทางทางแม่น้ำประมาณ 20 กิโลเมตร โดยเบื้องต้นคาดว่าช่วงที่เกิดอุบัติเหตุรถตกน้ำกระจกรถได้แตก

ทำให้ตัวผู้ตายหลุดออกมา หรือผู้ตายสามารถออกจากตัวรถได้ แต่หมดแรงหรือบาดเจ็บ จนจมน้ำเสียชีวิตในที่สุด

.

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ