เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน แคทรียา ถ่ายภาพคู่ อั๊ต อัษฎา

.

เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนานจริงๆไม่ซึ่งเป็นเพื่อนกันมาหลายปีมากและยังคงสวยหล่อไม่เปลี่ยนไปจากเดิมกันเลย สำหรับสาวสวย แคทรียา อิงลิช เรียกว่าเห็นมาแล้วทุกบทบาท ทั้งนักร้องนักแสดง ซึ่งล่าสุดแคทรียาได้ย้อนภาพวันวาน โพสต์รูปคู่กับ อั๊ต อัษฎา ในวันที่ได้เวียนกลับมาพบเจอกันอีกของทั้งคู่ พลางให้คิดย้อนไปถึงวันวานเมื่ 30 ปีที่แล้ว ในตอนที่ทำงานถ่ายแบบคู่กัน

แม้ว่านักร้องสาวชื่อดังยุค 90 อย่าง แคทรียา อิงลิช อายุจะก้าวเข้าสู่วัย 45 ปีอย่างเต็มตัวแล้ว แต่กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไร สาวแคท ได้เลยจริงๆ เพราะเธอยังคงเป็นสาวสวยที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี จนมีความเป๊ะปัง และคงความสวยอยู่ตลอดเวลา

.

ล่าสุด (30 ต.ค.) สาวแคท ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @katreeya_e อวดภาพคู่ย้อนวันวานเกือบ 30 ปีที่แล้ว กับนักแสดงหนุ่ม อั๊ต อัษฎา เมื่อครั้งที่เคยร่วมงานถ่ายแบบด้วยกัน เทียบกับภาพปัจจุบันที่ตอนนี้ทั้งสองคนอยู่ในวัยเลข 4 ด้วยกันทั้งคู่ แต่บอกเลยว่าความสวยหล่อหยุดนิ่งไม่ผันแปรตามกาลเวลาเลย

โดย สาวแคท เผยว่า ถ่ายแบบด้วยกันเมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว ดีใจมากที่หาเวลาเจอกันได้สักที คุยกันยาวเรื่องสมัยก่อน ยุค 90 สนุกสุด เลิฟๆ ท่ามกลางแฟนๆ ยุค 90 ที่ต่างชอบกันยกใหญ่ เมื่อได้เห็นไอดอลขวัญใจมีโอกาสเวียนมาเจอกันอีกครั้ง พร้อมกับบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แม้จะผ่านมาเกือบ 30 ปี แต่ทั้งสองคนยังคงสวยหล่อไม่เปลี่ยนราวหยุดเวลาไว้เลย

.

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาแฟนๆของทั้งคู่ ออกมาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ ว่าเวลา ทำอะไรทั้งคู่ไม่ได้จริงๆ