ใครมีเหรียญ 10 พ.ศ. นี้ ให้เลย 500,000

.

กลายเป็นประเด็นที่น่าจับตามองนะครับสำหรับร้านชื่อดังนะครับที่มีชื่อเสียงบอลโลก Social Media อย่างมากมายนะครับได้ป่าวประกาศลงแฟนเพจส่วนตัวของเขานะครับท่านกลางคนกดไลค์แฟนเพจจำนวนมากนะครับทำกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่องครับสำหรับการประกาศรับซื้อเหรียญ 10 บาทรุ่นเก่านะครับที่มีลูกตาพญาครุฑบอกเลยนะครับว่าเรื่องแบบนี้เป็นรุ่นเก่าจริงๆนะครับสมัยรุ่นปู่รุ่นย่านะครับซึ่งมีมานานตั้งแต่อาจจะเป็นอยู่ในรัชกาลที่ 5 ที่ 6 เลยก็ได้นะครับและก็ได้มีการประกาศนะครับหาเหรียญรุ่นนี้ซึ่งให้ราคาสูงและก็ค่อนข้างที่จะมีการแข่งกันซื้อนะครับทำให้ผู้ที่สะสมเหรียญเรานี้หรือพรุ่งนี้มีเรียนเรานี้พกติดตัวสามารถเก็งกำไรในการค้าขายได้ครับ

สำหรับใครก็ตามนะคะที่ได้สะสมเหรียญเก่าแบบนี้นะครับซึ่งบอกเลยนะครับว่าตอนนี้กำลังเป็นกระแสนิยมนะครับในการเอาเหรียญพวกนี้สะสมได้ครับเป็นสิ่งล้ำค่าที่อยู่ภายในบ้านนะครับหรืออาจจะเอาออกมาขายเพื่อเป็นรับผลประโยชน์เป็นเงินตอบแทนนะครับสำหรับผู้ที่ถือครอบครองเหรียญเก่าๆแบบนี้นะครับก็มีกลุ่มคนมากมายนะครับที่เขาอนุรักษ์นะเขาและเขาก็กำลังกลับซื้อหรือมองหาเรียนเหล่านี้อยู่เป็นจำนวนมากสำหรับใครก็ตามนะคะที่ไม่ได้ต้องการเดือดร้อนเรื่องเงินหรือไม่ต้องการใช้เงินทั้งสิ้นท่านก็สามารถเก็บเหรียญเต่านี้นะครับเพื่อเก็งกำไรในอนาคตหรือเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจหรือเป็นการสะสมของเก่าภายในตัวของท่านเองก็ได้นะครับ

.

เหรียญเก่ารุ่นนี้ไหมครับบอกด้วยนะครับว่าหายากจริงๆนะครับมักจะพบกันไม่บ่อยนะครับในประเทศไทยหรือว่าการซื้อขายของที่ตลาดก็มักจะไม่เห็นเรียนเรานี้นะครับพ่อน้อยหลังนี้เป็นเหรียญเฉพาะรุ่นและผลิตมาจำนวนค่อนข้างน้อยนะครับและก็เป็นเหรียญที่ไม่ค่อยมีคนนิยมเอามาเอามาใช้จับจ่ายนะครับเพราะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างหายากนะครับมีความรู้สึกทางจิตใจของผู้ครอบครองหรือผู้ที่ยึดครองอยู่เป็นของตัวเองนะคะสำหรับให้ก็ตามนะคะที่มีเรียนเหล่านี้และต้องการที่จะขายจริงๆนะครับทางเราสามารถแปะลิงค์เครดิตใต้ข่าวนะครับเพื่อให้ทุกท่านนะครับเอาเหรียญเปล่านะครับไปประมูลหรือไปขายได้เลยนะครับเพื่อที่จะเกิดผลกำไรต่อตัวท่านเองนะครับ

แล้วก็สำหรับใครก็ตามนะครับที่ขายได้แล้วนะครับทางเราเองก็ขอให้ทุกท่านเอาเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการขายเหรียญเก่าๆพวกนี้นะครับเอาไปทำบุญสักนิดก็ดีนะครับเป็นการสะเดาะเคราะห์ของตัวท่านเองด้วยนะครับอย่างไรก็ตามนี้ครับการถือของโบราณนะครับนัดเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือว่าเป็นสิ่งวัตถุมงคลนะคะที่ปู่ย่าตายายเขาสะสมให้ลูกให้หลานนะครับการที่เอาเอาสมบัติผู้ดีออกมาขายเราก็ควรที่จะอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้บรรพบุรุษของเราด้วยนะครับ

อย่างไรก็ตามได้รับข่าวสารทั้งหมดที่ได้รับมานำเสนอนะครับเป็นเพียงข่าวสารเพื่อการช่วยกันประชาสัมพันธ์นะครับว่ามีร้านนี้รับซื้อเหรียญในราคานี้อยู่นะครับสำหรับใครก็ตามนะครับที่ยังไม่เข้าใจเนื้อความทั้งหมดท่านก็สามารถดูคลิปที่เราปักไว้ในเนื้อเวฟได้ไหมครับว่าเราทำให้ท่านสามารถปรับความเข้าใจได้อย่างง่ายดายครับสวัสดีครับ

.

ขอบคุณ ซื้อข ายเหรี ยญและธนบัตร ของสะสม By Gig