หนึ่ง จักวาล ตอบแชทเดือด ชาวโซเชียล

.

ยังเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองไม่จบกับเรื่องราวของพฤติกรรมการแสดงความรักต่อลูกสาวของ หนึ่ง จักรวาล นักดนตรีชื่อดังที่โดนชาวเน็ตมองว่าเกินเลยจนเกินไป ซึ่งเรื่องราวก็ลุกลามใหญ่โตไม่จบง่าย เมื่อมีรายงานเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา รอง ผบช.ก. ในฐานะเลขานุการ ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศพดส.ตร.) กล่าวถึงกรณีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสื่อโซเชียลถึงพฤติกรรมแสดงความรักต่อลูกสาวของ นายจักรวาร เสาธงยุติธรรม หรือ หนึ่ง จักรวาล นักดนตรีชื่อดัง ว่า ภายหลังจากที่เกิดกระแสในโซเชียล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ประสานไปยัง บก.ปคม. และ เจ้าหน้านักสังคมสงเคราะห์ อาศัยความมาตรา 30 ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก เข้าตรวจสอบพื้นที่ แต่พบว่าครอบครัวดังกล่าวได้เดินทางไปต่างจังหวัด

ทั้งนี้ นายจักรวาร ก็ได้ยืนยันผ่านทางรายการทีวี รายการหนึ่ง ว่า พร้อมที่จะให้ความร่วมมือในทุกด้าน ซึ่งประเด็นที่เข้าตรวจสอบคงเป็นเรื่องพฤติกรรมดังกล่าว หรือเป็นการแสดงความรักของพ่อกับลูกที่เกินขอบเขตหรือไม่ ซึ่งต้องรอการสอบปากคำประกอบกับหลักฐานที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีอยู่ จึงจะส่งเข้าสู่กระบวนการพิจารณาข้อกฎหมายต่อไป

ด้านความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลยังมีการพูดคุยเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้มีการเปิดเผยข้อความแชททางไดเรคอินสตาแกรม

.

ซึ่งมีเนื้อหากล่าวอ้างว่า ตัวเขาได้ส่งข้อความไปเตือนหนึ่ง จักรวาลด้วยความหวังดีให้ไปพบจิตแพทย์ แต่กลับถูกนักดนตรีคนดังตอกกลับมาด้วยคำไม่สุภาพนักว่า ไม่เสื_กนะครับ

ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ได้ยังได้เผยข้อความว่า ขอโทษนะครับ พี่คือบุคคลสาธารณะ การแสดงออกต่างๆควรที่จะวิจารณ์ได้ติได้โดยสุภาพ ซึ่งตัวผมไม่ได้มีคำหย_บอะไร ยังไงก็ขอบคุณที่อ่านข้อความของผมนะครับพี่หวังว่าพี่จะนำไปพิจารณา ขอพระเจ้าอวยพรครับ #หนึ่งจักรวาล #ด้วยความเคารพ ด้านคอมเมนต์ชาวเน็ตเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็แบ่งออกเป็นสองเสียง มีทั้งฝั่งที่เข้าใจนักดนตรีคนดัง อย่างไรก็ตาม คงต้องรอฟัง หนึ่ง จักรวาล ชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้งว่าเป็นความจริงหรือไม่

เรียกได้ว่าไม่จบง่าย อย่างไรก็ตามขอให้เรื่องราวดังกล่าวจบลงด้วยดีครับ

.

ที่มา https://www.dailyth.info/archives/38423