หนึ่ง จักรวาล พาครอบครัวกันไปทำบุญ

.

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ชาวโซเชียลพูดถึงกันเป็นอย่างมากจากกรณีประเด็นที่ หนึ่ง จักรวาล นักแต่งเพลงและเมนเทอร์ชื่อดัง ได้โพสต์คลิปแสดงความรักต่อบุตรสาววัย 9 ขวบ ในลักษณะที่ใกล้ชิดจนเกินงาม

ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนมองว่าเป็นเรื่องที่ดูไม่ค่อยเหมาะสม เนื่องจากบุตรเริ่มโตเป็นสาวแล้ว ขณะที่ชาวโซเชียลอีกฝ่ายก็มองว่าเป็นเพียงการแสดงความรักของพ่อที่มีให้บุตรที่มองว่าบุตรเป็นเด็กเสมอไม่น่าใช่เรื่องที่ไม่เหมาะสม

จนทำให้ หนึ่งจักรวาล ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ซึ่งต่อมา หนึ่ง จักรวาล ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และประกาศขอลบคลิปต้นเหตุ ล่าสุดในอินสตาแกรมของ หนึ่ง จักรวาล

.

ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังเจอประเด็นพูดถึงหนัก โดยเจ้าตัวได้มีการลงรูปตัวเอง พร้อมกับบุตรและภรรยา เดินทางไปวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จังหวัดนครพนม เพื่อทำบุญ ซึ่งทุกคนมีได้มีการถ่ายรูปด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีแฟนๆเข้ามากดไลก์ พร้อมกับอนุโมทนาบุญและให้กำลังใจครอบครัวของ หนึ่ง จักรวาล เป็นจำนวนมาก อาทิ เป็นกำลังใจให้นะคะ ทุกครอบครัวมีการเลี้ยงบุตรที่มีแนวทางต่างกันค่ะ

.

ทุกอย่างล้วนมาจากความรักค่ะ เข้าใจคะ ค่อยๆ ปรับค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อนุโมทนาบุญครับ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆคนดีๆนะครับ เดี๋ยวเรื่องอะไรไม่ดีก็จะผ่านไป เป็นต้น