ภาพนาที โจ้ หามมาวินส่งโรงบาล

โฆษณา

จากคดีดัง ผู้กำกับโจ้ กับ 6 ตำรวจ คลุมถุงหัว นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ หลังจากถูกจับคดียาเสพติดที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ โดย พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ โจ้ ผู้กำกับ สภ.เมืองนครสวรรค์ รับสารภาพว่าใช้ถุงดำคลุมหัวจนตาย เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 64

และสั่งให้ผู้ใต้บังคับบัญชาร่วมก่อเหตุ หลังมีคลิปวงจรปิดเผยพฤติกรรมออกมาเป็นนาทีก่อเหตุ ต่อมาเมื่อวันที่ 26 ส.ค. 64 เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ทั้ง 7 รายแล้วนั้น

วันที่ 28 ส.ค. 64 ข้อมูลการสอบปากคำทีมแพทย์แผนกฉุกเฉิน โรงพยาบาลพริ๊นซ์ ปากนำโพ ระบุว่า นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ หรือ มาวิน ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ถูกพาตัวไปส่งโรงพยาบาล ในเวลา 13.38 น. ของวันที่ 5 ส.ค.64

โดยตำรวจปราบปรามยาเสพติดชุด 05 นำไปส่งโรงพยาบาลด้วยรถจำนวน 2 คัน แบ่งเป็นรถของตำรวจปราบปรามยาเสพติด ชุด 05 ที่มีมาวินอยู่ในรถ และอีกคันคือรถผู้กำกับโจ้

โดย ร.ต.ท.ธรนินทร์ มาศวร หรือ หมวดต้อง เป็นคนปั๊มหัวใจขณะนำส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้กำกับโจ้เป็นคนให้ข้อมูลกับแพทย์และพยาบาลในตอนแรกว่า ตำรวจวิ่งไล่จับกุมผู้ต้องหายาเสพติด นานประมาณ 10 นาที หลังจับกุมผู้ต้องหามีอาการวูบ หมดสติ ไม่หายใจ

โฆษณา

ภาพจาก amarintv

จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ให้การว่าปั๊มหัวใจนายมาวินประมาณ 10 รอบ รวมเวลาประมาณ 20 นาที กลับมามีชีพจรอีกครั้ง จึงส่งต่อให้โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพราะผลเอ็กซเรย์ปอดผิดปกติ มีเลือดเป็นกรดสูง และคนไข้หยุดหายใจ ต้องอาศัยแพทย์ที่เชี่ยวชาญ

ภาพจาก amarintv

นอกจากนี้ สังคมโซเชียลติดตามการควบคุมตัว ผกก.โจ้ ผู้ต้องหา มีการจับพิรุธและสงสัยว่าเป็นผู้ต้องหาตัวจริงหรือไม่ เนื่องจากไม่เห็นใบหน้าชัดเจน ทั้งจับผิดภาพเทียบกัน ลักษณะตีนผมแตกต่างกัน บริเวณหน้าผากก็ต่างกัน ใบหูหยักไม่ตรงกัน อีกทั้งภาพที่ผกก.โจ้จับ บริเวณขาดูลีบยาว ซึ่งต่างกับภาพในอดีตนั้น


ภาพจาก amarintv

โฆษณา


ภาพจาก amarintv