จั๊กกะบุ๋ม โผล่เลือกข้างชัดเจน

.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนสุดๆเลยก็ว่าได้จ้า หลัง ป๋าเทพ โพธิ์งาม หรือ สุเทพ โพธิ์งาม ได้ออกมาไลฟ์สด โดยได้พูดว่า การทำงานของรัฐบาลพร้อมบอกว่าระบอบไทยนั้นดีที่สุดในโลก และว่าไปถึงคนที่เห็นต่างทำให้ชาวเน็ตเข้ามาทัวร์ลงหนัก

ป๋าเทพ โพธิ์งาม

ต่อมาตลกชื่อดังอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ฉะข้ามรุ่น ไม่ไว้หน้าตลกรุ่นใหญ่ ป๋าเทพ โพธิ์งาม หลังจวกเด็กรุ่นใหม่ ชมนายกฯผู้นำที่ดีที่สุด โดยงานนี้ นุ้ย เชิญยิ้ม หลังเห็นบทสัมภาษณ์ดังกล่าว ก็ได้ออกมาเเสดงความคิดเห็นกลางอินสตราเเกรมว่า คำว่า แก่ ก็ควร แก่ อย่างมีคุณค่า ไม่ใช่แก่แบบกะ โหลกกะลา อย่าทำตัว แก่เกินแกง ซึ่งหลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

นุ้ย เชิญยิ้ม

.

จน นุ้ย เชิญยิ้ม ต้องออกมาเคลียร์อีกครั้ง โดยกล่าวว่า ต่างคนต่างความคิด ตนลงไปแล้วคงไม่ลบ เขาจะคิดว่ายังไงแล้วแต่เขา ตนก็ไม่รู้ว่าป๋าเทพเขาพูดอะไรไปบ้าง แล้วก็มีคนทักมาว่าเฮ้ย! หมายถึงลุงข้างบ้านหรือเปล่า ขนมเปี๊ยะหรือเปล่าก็งงขนมเปี๊ยะใครวะในตอนแรก

จนมีคนส่งลิงก์มาให้ดูก็อ้าว อ๋อป๋าเทพเขาออกมาพูดโน่นนี่นั่น จังหวะมันได้ ถึงบอกว่าต่างคนต่างความคิดไง ป๋าเทพเขาก็คิดของเขา เราก็มีความคิดของเรา มันอาจจะไปชนกันก็ได้มั้งตรงนั้น

ผมอยู่วงการตลกมา 30 ปี ไม่เคยล่วงเกินหรือปีนเกลียวผู้ใหญ่หรือแม้แต่นักแสดงตลกที่เด็กกว่าผม ผมก็ให้ความเคารพทุกคน ผมแค่แสดงความคิดเห็นส่วนตัว กับการบริหารงานของผู้ใหญ่ ถ้าหากไปกระทบจิตใจใครผมก็ขออภัยด้วยครับ

ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นถ้าทำดีแล้วเราก็พร้อมชื่นชมแต่ถ้าเรารู้สึกว่ามันยังขาดตกบกพร่องเราควรมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น อย่าตีกรอบว่าการวิจารณ์อีกฝ่ายหมายถึงเราเลือกอีกฝ่าย หลายๆท่านที่ออกมาพูดเพราะอยากเห็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ที่วิกฤติแบบนี้ อย่าตัดสินเองว่าใครอยู่ฝั่งไหน ด้วยความเคารพครับ

ล่าสุด จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ก็ได้โผล่เลือกข้างเเสดงความคิดเห็น นุ้ย เชิญยิ้ม หลังตกเป็นข่าวแซะ เทพ โพธิ์งาม ทันทีว่า ผมจะรักเเละยืนข้างพี่เสมอครับ

.