ตั๊ก ศิริพร โพสต์ภาพ แต่แคปชั่นชวนคิด

.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อน หลังมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมของ ตั๊ก ศิริพร เอาไว้ว่า ดีใจกับป๋าเทพ ยอดขายขนมเปี๊ยะ จากวันละพันบาท หลังจากออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ ปจบ. #ยอดขายวันละสามแสนบาท purchasing power 55555++

ตั๊ก ศิริพร เลยได้ฟาดกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวไปว่า เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะมีเงินของหนูด้วยป่าวหนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะพี่เคยนะเอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียวลูก ไม่พอทางด้านชาวเน็ตรายดังกล่าวยังตอบกลับอีกว่า ตั้งใจอยากช่วยค่ะ แต่ตอนนี้ข่าวว่าคิวยาวเหยียด

หนุนล้อได้ดีเหรอคะ งั้นต้องช่วยซื้อหลายกล่องเลยค่ะ คุณตั๊ก คุณนุ้ย น่ารักดีนะคะ เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากค่ะ ศีลเสมอกัน เชียร์ค่ะ กตัญญูรู้คุณคน ไม่ปีนเกลียว เป็นตัวอย่างที่ดีเเก่นักแสดงรุ่นหลังค่ะ ด้าน ตั๊ก ศิริพร ตอบกลับเพียงสั้นๆว่า @sinehnud ขอบพระแคมจ้ะ งานนี้ต้องบอกเลยว่าเล่นกับใครไม่เล่น

.

ล่าสุด ตั๊ก ศิริพรด้ออกมาโพสต์ภาพ หลวงพ่อคูณ พร้อมกับแคปชั่นที่ชวนคิด โดยระบุข้อความว่า เราโตมากับวัดไปทำบุญที่วัดกับตากับยายเป็นประจำพี่จะชอบมากเวลาไปวัดพี่ชอบไปเดินดูตามผนังโบสถ์จะมี

ภาพนรกสวรรค์ไว้สอนพุทธศาสนิกชนว่าทำดีได้ขึ้นสวรรค์ทำ ชั่วก็ตกนรก ทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่วเห็นภาพนรกแล้วรู้สึกกลัวมากทุกคนคงเคยเห็นเน๊าะถ้าย้อนเวลาได้อยากย้อนกลับไปเหลือเกิน หลายคนก็แห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเช่น

ใช่ค่ะ ใครทำกรรมใดไว่อย่างไรย่อมได้รับผลของกรรมนั่น หวังว่ากรรมจะตามทันโดยเร็วด้วยค่ะ

จริงที่สุดค่ะ

คิดถึงหลวงพ่อค่ะ

.