หนุ่ม กรรชัย ขอถามอาจารย์หมอตรงๆ

.

การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ทำให้ประชาชนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของรัฐบาลกันสนั่นโซเชียล พร้อมทั้งยังเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งนำเข้าวัคซีนที่มีประสิทธิภาพ มาฉีดให้กับบุคลากรทางการเเพทย์โดยเร็ว

นอกจากนี้ทางศิลปิน-ดารา หลายคนยังเริ่มออกมาเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนกันมากยิ่งขึ้นด้วย เเต่ดูเหมือนว่าประชาชนส่วนใหญ่ที่ได้รับข้อมูลข่าวสารกันในช่วงนี้ ต่างพากันงุนงงกันอยู่ไม่น้อย เมื่อมีงานวิจัยทางการเเพทย์จากหลายๆหมอ ออกมาโพสต์ข้อมูลที่ดูเหมือนจะขัดเเย้งกัน จนทำให้หลายคนสับสน

ล่าสุด ทางเพจ Drama-addict ได้ออกมาเผยคำพูดของหนุ่ม กรรชัย พิธีกรข่าวคนดัง ในรายการโหนกระเเสที่ออกมาพูดถึงอาจารย์หมอที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน

พร้อมเผยว่า “เฮียหนุ่มในโหนกระแสวันนี้ผมอยากรู้ว่าทำไมอาจารย์หมอแต่ละท่านความคิดเขาไม่ค่อยตรงกันเหรอ ผมสงสัยจริงๆ คือผมงงอ่ะ ทำไมแต่ละท่าน

คนนี้มองงั้น คนนี้มองงี้ คนนี้บอกไอ้นี่ดี คนนี้บอกไอ้นี่ไม่ดี มันเกิดอะไรขึ้นในสังคมและมันทำให้การขับเคลื่อนมันไปลำบากรึเปล่าสตูดิโอเงียบงันไปสองสามวิเห็นจะได้หลังจากคำถามนี้”

.

ซึ่งหลังจากที่ทางเพจออกมาเผยคำพูดของหนุ่ม กรรชัย ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาถกเถียงถึงเรื่องนี้เพียบ พร้อมเเสดงความเห็นกันด้วยว่า ” วงการนั้นขับเคลื่อนข้อมูลด้วยเศษตังมั้งครับ

เงินมากพอ ผิดเป็นถูก ถูกเป็นผิดได้หมดแหละครับ,ในวงการ วิชาการ มันก็แบบนี้แหละครับ….ทุกการประชุม ที่ระดมเหล่ามือเทพเจ้า มักจะมีความเห็นที่หลากหลาย…ต่อให้บอกว่ามี เส้นชัยอันเดียวกัน..

วิธีการที่แต่ละท่าน มีภูมิรู้ที่แตกต่าง มันแสดงออกถึง อีโก้ ที่ตนเองศึกษามาเพราะเส้นทางไปสู่เป้าหมายมีหลายวิธี…..ผู้นำที่ฉลาดจะทำอย่างไรกับ สถานการณ์แบบนี้…ยากจริงๆ,

ขอบคุณพี่หนุ่ม มันคือคำถามที่โคตรอยากถามเลย,พี่หนุ่มพูดและ ถามแทนคนทั้งประเทศ ได้เยี่ยมค่ะ !!!,ลองฟังเสียงพยาบาล ย้อนเรื่องของหมอให้ฟังสิครับ บันเทิงแน่นอน ฮ่าๆ”

.

ขอบคุณข้อมูล:Drama-addict