ผอ.รร.ศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารีย์จังหวัดลำปาง โพสต์เศร้า

.

การระบาดของไวรัสโควิดทำให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นในเเต่ละวัน จนทำให้มีผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดเเล้วหลายราย รวมทั้งเด็กนักเรียนในโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารีย์ ในจังหวัดลำปาง

ที่ติดเชื้อโควิดกันเเล้วหลายราย จากการตรวจเชิงรุก ซึ่งทางโรงเรียนได้ประกาศปิดสถานศึกษาเเล้วตั้งเเต่วันที่ 7 ก.ค. เเละเด็กนักเรียนยังกักตัวอยู่ภายในโรงเรียนเป็นระยะเวลา 14 วัน เเละได้รับการรักษาที่รพ.สนามในรร.

ล่าสุด ทางนาย เดช สุธรรมปวง ผอ.รร.ศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารีย์ ได้ออกมาโพสต์ภาพเด็กๆที่อยู่ในโรงพยาบาลสนามในโรงเรียน พร้อมเผยว่า” ผ่านมาได้ 3 วันแล้วเหลืออีก25วันกว่าๆ

กว่าจะถึง 28 วันใจ ฉันแทบจะขาดจากผลการตรวจพบเชื้อโควิด19 ระบาดเกือบทะลุหลักร้อยเหลืออีกเพียง 5 คนจะถึงร้อยในโรงเรียนของเรา แล้วพรุ่งนี้ละจะขึ้นอีกเท่าไร

ถึงได้บอกว่าใจฉันแทบจะขาดแต่ก็ต้องไม่ให้ขาดจึงขอให้เด็กๆ คณะครู และผู้เกี่ยวข้องทุกคน ที่อยู่ในการดูแลของทีมแพทย์ พยาบาลให้ครบ 28 วันจึงจะเหลือ 0

.

เมื่อไหร่พวกเราทั้งหมดจะได้ลืมตาขึ้นมามองโลกใหม่ที่สดใสอีกครั้ง ก็ต้องขอขอบคุณธารน้ำใจของคนไทยทุกภาคส่วนที่ได้หลั่งไหลส่งกำลังใจมาให้พวกเราในครั้งนี้ เราคงจะลืมมันไม่ได้

และขอให้ทุกๆคนรอดพ้นจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ จึงขออนุโมทนาบุญจากกระแสธารน้ำใจในครั้งนี้ให้ทุกๆท่านจงประสบแต่ความสุขความเจริญทั่วหน้าด้วยเทอญเดช สุธรรมปวง9 ก. ค. 64″

หลังจากที่ทางผอ.ออกมาโพสต์ภาพดังกล่าว ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจท่านผอ.กันอย่างล้นหลามว่า ” ขอให้ทุกคนปลอดภัย และผ่านพ้นเหตุการณ์นี้โดยเร็ว ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ครับท่าน ผอ.เดช,❤️,

สู้ๆเน้อเพื่อนเราจะเป็นกำลังใจไห้แล้วเราจะผ่านเรื่องร้ายๆนี้ไปด้วยกันนะสู้ๆเน้อเพื่อนรัก,เป็นกำลังใจให้นะครับ​ผอ.เดชเพื่อนร่วมเกษียณ​ เราจะผ่านไปด้วยกัน​ สู้ครับ”

.

ขอบคุณข้อมูล:เดช สุธรรมปวง