ศาลพิพากษา คดีคุณจอย

.

จากกรณีคดีเมียหลวง ถือทะเบียนสมรสบุกเข้าไปในงานแต่งงานของสามีตำรวจ ยศ ส.ต.อ. กับ เจ้าสาวคนใหม่ ที่บ้านหลังหนึ่งในอำเภอเมืองชัยนาท โดยมีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก และมีแม่สามี ต บหัวลูกชายในงานแต่งจนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ ซึ่ง น.ส.นิภาพรรณ (เมี ยหลวง) ได้มีการยื่นฟ้องร้องเรียกค่าทดแทน กับเจ้าสาว จำนวน 300,000 บาท ฐานมีความสัมพันธ์กับสามีตน

วันนี้ (24 มิ.ย.) ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท มีคำพิพากษาให้ เมี ยน้อย ชดใช้ 200,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี นับจากฟ้อง วันที่ 18 ก.พ.2564 เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 10 เม.ย. 2564 และอัตราร้อยละ 5 ต่อปี ตั้งแต่วันที่ 11 เม.ย.2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะชำระเสร็จแก่โจทก์ น.ส.นิภาพรรณ เปิดเผยว่า รู้สึกพอใจในคำพิพากษาของศาล หลังจากนี้ก็จะใช้ชีวิตตามปกติ ทำงานดูแลลูก ๆต่อไป

.

พร้อมกันนี้ขอขอบคุณทุกคน ทั้งครอบครัว เพื่อนๆ และทีมเมี ยหลวง ที่ให้กำลังใจและอยากบอกกับผู้หญิง ที่เป็นเมียหลวงทุกคนว่า วันนี้ตนมาใช้สิทธิตามกฎหมาย เรียบร้อยแล้ว และพอใจในคำตัดสินแล้ว อยากให้ผู้หญิงทุกคนมาใช้สิทธิของตนเอง อย่าให้ใบทะเบียนสมรส เป็นเพียงกระดาษใบเดียว แต่จงออกมาใช้สิทธิดีกว่า

.

ขอบคุณ ข่าวช่องวัน