หนุ่ม เซอร์ไพรส์สาวสวย

.

เรียกได้ว่าชอบก็เดินหน้าลุยเลยทีเดียว หนุ่มใจร้อน ใช้ บ ริ ก า ร นวดเท้ากับสาวได้ 3 วัน หลงรักเธอจากใจ หอบช่อดอกไม้มาขอแต่งงานถึงร้าน ยืนยันนี่คือรักแท้ ใครเห็นเป็นต้องอึ้ง จะเร็วเกินไปไหม การแต่งงานนั้นไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ และคู่รักมากมายก็เลือกที่จะใช้เวลาคบหาดูใจกันอยู่สักพัก พิจารณาให้มั่นใจว่าเขาหรือเธอคนนี้แหละคือคนที่ใช่ ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานสร้างครอบครัวร่วมกัน ซึ่งบางคนก็อาจใช้เวลานานหลายปีหรือหลายเดือนในการคิดใคร่ครวญ แต่สำหรับหนุ่มกวางตุ้งรายนี้ บอกเลยว่าเวลานั้นไม่สำคัญ ขอแค่ใจบอกว่าใช่ก็ขอลุยหน้าไม่มียั้ง หอบช่อดอกไม้มาขอสาวแต่งงาน ทั้งที่เพิ่งเจอหน้ากันได้เพียง 3 วัน

ภาพจาก 163.com

เรื่องราวการขอแต่งงานแบบใจเร็วสุด ๆ ของหนุ่มรายนี้ถูกนำมาเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ 163.com เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 พร้อมกับภาพเหตุการณ์ขณะที่เขากำลังคุกเข่าขอสาวคนหนึ่งแต่งงาน บริเวณลานจอดรถ ขณะที่ฝ่ายหญิงนั้นมีท่าทีค่อนข้างอึดอัดใจ ไม่ทันตั้งตัวกับการรุกหนักของชายหนุ่ม

รายงานเผยว่า สาวคนนี้ทำงานอยู่ในร้าน น ว ด แห่งหนึ่งในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ขณะที่ฝ่ายชายเป็นลูกค้าที่เคยเข้ามาใช้บริการนวดเท้าเพื่อผ่อนคลาย ตอนนั้นเองที่ทั้งคู่ได้เจอกัน สาวคนนี้เป็นพนักงานที่เข้ามาล้างและนวดเท้าแก่เขา เธอ น ว ด เท้าให้เขาอย่างนุ่มนวลจนฝ่ายชายติดใจ ทั้งคู่ยังพูดคุยกันอย่างถูกคอ ถึงขั้นมีการแลกเบอร์ติดต่อ และยังคุยกันต่อในคืนวันนั้นจนถึงรุ่งเช้า การได้พบเธอคนนี้เป็นเหมือนพรหมลิขิตสำหรับเขา หนุ่มคนนี้ตกหลุมรักเธออย่างรวดเร็ว และยังกลับมาใช้ บริ ก า ร อีก 2-3 ครั้งติดกัน

.

ภาพจาก 163.com

แต่ใครจะคิดว่าหลังรู้จักกันได้เพียง 3 วัน พ่อหนุ่มรายนี้จะหอบช่อดอกไม้มาที่ร้าน รอเธออยู่เงียบ ๆ จนได้เวลาที่ฝ่ายหญิงออกมาจากร้าน เมื่อสบโอกาสเขาก็คุกเข่าลงขอเธอแต่งงานทันที ด้วยความมั่นใจว่าเธอคนนี้คือรักแท้ของชีวิตที่เขาตามหา

ฝ่ายหญิงตะลึงไปกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอดูหนักใจเล็กน้อย ก่อนจะปฏิเสธ บอกเขาว่าเธอกับเขาเป็นเหมือนเพื่อนกันเท่านั้น อย่ารีบพูดถึงเรื่องแต่งงานเลย ทำไมเขาถึงใจร้อนขนาดนี้ ทั้งที่พวกเธอเพิ่งเจอกันได้แค่ 3 วันเท่านั้น

แต่ฝ่ายชายยังคงไม่ยอมแพ้ เขาย้ำถึงความจริงใจที่มีแก่เธอ ในจุดหนึ่งถึงกับยกมือ ต บ หน้าตัวเองด้วย แถมยังบอกว่าเธอไม่ช่วยรักษาหน้าเขาเลย ทั้งที่เขายอมมาคุกเข่าขอแต่งงานแบบนี้ แต่ยังคงถูกปฏิเสธ

ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางสายตามากมายของผู้คนที่พบเห็นเหตุการณ์ อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้วคำตอบของหญิงสาวก็ยังคงเหมือนเดิม เมื่อเธอจนใจไม่รู้จะพูดปฏิเสธเขายังไงอีก ก็ทำได้แค่หันหลังเดินจากไป ด้านเพื่อนของฝ่ายชายเผยว่า

ด้วยความเครียดจากการทำงานจึงได้ชวนหนุ่มรายนี้มานวดเท้าเพื่อผ่อนคลาย แต่อาจจะเพราะสัมผัสที่อ่อนโยนของเธอ ในขณะที่เขากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก จึงทำให้เขาหลงรัก เมื่อได้คุยกันสักพักก็ทำให้เจ้าตัวคิดเอาเองว่าความรักสุกงอมแล้ว จึงมาขอเธอแต่งงานเช่นนี้ ไม่ยอมรับฟังแม้คำทัดทานของเพื่อน

.

ขอบคุณ กระปุก และ 63.com, sohu.com