แฉหลักฐาน สาวชุดแดง หลังอ้างถ่ายงาน

.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สังคม วิพากษ์วิจารกันเป็นจำนวนมาก หลังเกิดเหตุ BMW Z4 ที่ขับรถด้วยความเร็ว และประมาท ซึ่งขับโดย นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี อาชีพโปรแกรมเมอร์ บ้านเดิมอยู่ จ.บึงกาฬ

ต่อมาก็ได้ประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลังโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ไลฟ์สด ที่คาดว่าเป็นเฟซบุ๊กเจ้าของรถ BMW ที่กำลังขับรถด้วยความเร็วสูง เเต่ที่เกิดเป็นประเด็นเมื่อในไลฟ์สดเมื่อ หญิงสาว หรือ น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี ที่นั่งรถมาด้วย ได้ตะโกนยุยงให้ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW ขับรถซิ่งฝ่าฝน

ซึ่งต่อมา เมษสวรรค์ เธอนั้นก็ได้เปิดใจครั้งแรกกลางโรงบาล ว่าเธอนั้นได้พูดว่า ซิ่งเลย ซิ่งเลย จริง โดยเธอกล่าวว่า ตอนที่พูดในไลฟ์สด มันห่างกันประมาณ 40 ถึง 50 โล ตอนนั้น ถนนโล่ง ฝนไม่ตก แล้วก็ทั้งถนนมีรถหนูแค่คันเดียว ขับเร็วไหม 120 ค่ะ หนูบอกว่าซิ่งเลย ซิ่งเลย ก็จริง แต่หนูอ่ะก็คิดว่าอันตราย แต่ว่ามันไม่มีรถใครเลยในถนน

.

อีกทั้งงานนี้ สาวชุดแดง นั้นก็ได้เปิดใจครั้งแรก หลังโดนสังคมโจมตีหนัก รับยุซิ่งจริง ยันเสี่ยบีเอ็มแค่เพื่อนถ่ายงาน โดยเธอนั้นได้กล่าวว่า หนูกับสุรภักดิ์ เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน เพราะว่าหนูทำแบรนด์เป็นสินค้าเครื่องสำอาง แล้วก็ทางพี่สุรภักดิ์เนี่ยเค้าก็บอกว่าหาโลเคชั่นในการถ่ายภาพ เพื่อที่จะ promote สินค้าไม่ได้เป็นพริตตี้ตามที่สังคมกำลังเข้าใจผิด”

ล่าสุด ชาวเน็ตงัดหลักฐานเด็ด สาวชุดแดง หลังอ้างถ่ายงานกับ เสี่ยขับบีเอ็ม โดยงานนี้ชาวเน็ตได้มีการเผยข้อความการสนทนาของ เมษสวรรค์ ที่โพสต์หาช่างภาพถ่ายรูปในกลุ่มช่างภาพ เเละในเวลาต่อมาก็มีชาวเน็ต เเละช่างภาพเข้ามาถามว่า เป็นงานเหรอครับ ซึ่ง สาวเมษสวรรค์ ก็ตอบกลับมาว่า ถ่ายรูปเล่นค่ะ เเละหลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นถล่มวิจารณ์หนักกว่าเดิม

.