พ่อแม่น้องโฟน เหยื่อ BM ร่ำไห้หนัก

.

ความคืบหน้าเหตุการณ์อุบัติเหตุรถหรู BMW Z4 หมายเลขทะเบียน 3กก7558 กรุงเทพมหานคร ของนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี ซิ่งข้ามเลนชนรถยนต์ยี่ห้อซูซูกิ หมายเลขทะเบียน 1 ขฐ9316 กรุงเทพมหานคร ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย หนึ่งในนั้นคือ นางสาวกรกฎ หิรัญ อายุ 31 ปี

ล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 15 มิ.ย.2564 ทางสมาคมอาสาสมัครร่วมกตัญญูเพชรบูรณ์ ได้นำร่างของ น.ส.กรกฎ หิรัญ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าว มาถึงวัดบางรักษ์ ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของผู้เป็นพ่อและแม่ รวมถึงญาติที่ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการที่เกิดขึ้น

.

นางนิตยา หิรัญ อายุ 61 ปี และนายภูวดล หิรัญ อายุ 63 ปี พ่อและแม่ ของนางสาวกรกฎ ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งนางนิตยา ระบุว่าเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัว เนื่องจากตนมีลูกเพียงคนเดียว แม้จะเอาเงินมาให้สัก 100 ล้าน ก็ไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่ตนและครอบครัวสูญเสียไป เพราะน้องกรกฎ เป็นที่สิ่งทุกอย่างของครอบครัว เป็นความหวังของพ่อแม่ที่จะคอยดูพ่อและแม่ในยามที่แก่เฒ่า แต่กลับต้องมาสูญเสียน้องไปแบบนี้ ก็ยังรู้สึกทำใจไม่ได้

ทางด้านนายภูวดล ผู้เป็นพ่อเปิดเผยว่า ในส่วนของการดำเนินทางกฎหมาย ได้มอบหมายให้น้องชายเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามที่ได้เห็นในข่าวที่มีคลิปรถคู่กรณีที่ก่อนจะเกิดเหตุขับด้วยความเร็ว และส่ายไปสายมา ถือเป็นการขับรถที่ประมาท นำไปสู่การสูญเสียของครอบครัวตนและคนอื่น ตนเองยังรับไม่ได้กำลังเหตุที่เกิดขึ้น

.

ขณะที่ร่างของ น.ส.กรกฎ หิรัญ จะบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้างรักษ์ ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย และจะฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 19 มิ.ย.2564