เตรียมรับข่าวดี คนดวงเฮง ทำอะไรก็สำเร็จ

.

จากสถานการ์ณโควิด 19 ส่งผลให้หลายท่านมีผลกระทบในเรื่องหน้าที่การงานวันนี้เรามีข่าวดีสำหรับคนที่ตั้งตารอเรื่องงานโดยเฉพาะมาฝากกันเปิด4ราศี รวมคนดวงเฮง สุดโชคดีการงานพุ่งแรงทำอะไรก็สำเร็จแถมรองานใหม่ก็มีหวังโดยอาจารย์คฑา ชินบัญชรจะมีราศีใดกันบ้างไปดูกันเลย

ราศีมังกรคือท่านที่เกิดระหว่างวันที่16 ม.ค.-12 ก.พ.ทำนายไว้ว่า ยิ้มแย้มแจ่มใสได้รับข่าวดีไพ่ Judgementการงานที่ทำกับครอบครัวญาติมิตรมีความสำเร็จธุรกิจการค้าได้รับความร่วมมือจากบริวารดี แต่บางเรื่องก็ต้องลงทุนลงแรงด้วยตนเอง การนอบน้อมเข้าหาผู้ใหญ่มีเกณฑ์ที่ดี การเดินทางราบรื่น การศึกษาต้องตั้งใจให้มากกว่านี้

ราศีพฤษภคือท่านที่เกิดระหว่างวันที่14 พ.ค.-13 มิ.ย.ทำนายไว้ว่ามีเกณฑ์เดินทาง หรือการเปลี่ยนแปลง การงานมีงานเสริมเพิ่มขึ้น คุณที่คิดเปลี่ยนงาน รองานใหม่มีข่าวดี เป็นช่วงที่คุณต้องทนเหนื่อยหน่อยแต่ก้าวหน้า ธุรกิจการค้ามีการเสี่ยงการลงทุนที่ดี ช่วงนี้หัวสมองปลอดโปร่งเหมาะในงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์

.

ราศีเมถุนคือท่านที่เกิดระหว่างวันที่14 มิ.ย.-14 ก.ค.ทำนายไว้ว่าให้ระวังเรื่องความขัดแย้งจากความดื้อดึงของคุณ “ไพ่ เจ้าชายคทา” การงานมีงานที่ต้องรับผิดชอบมาก ทั้งในส่วนของตนเองและผู้อื่น งานบริการ ร้านอาหาร มีความสำเร็จ คุณที่คิดเปลี่ยนงานหรือรอลุ้นคำตอบ ช่วงปลายจะมีข่าวดี ธุรกิจการค้าช่วงต้นจะวุ่นวายเป็นพิเศษ ช่วงปลายมีเกณฑ์บริวารดี

.

ราศีสิงห์คือท่านที่เกิดระหว่างวันที่17 ส.ค.-16 ก.ย.ทำนายไว้ว่ารู้สึกวุ่นวายทั้งเรื่องของตัวเองและคนใกล้ชิด ช่วงปลายมีเกณฑ์เดินทางไกล การงานก้าวหน้า งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ส่งออกและการต่างประเทศประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าต้องใช้ความพยายามพอสมควร บริวารยังขาดประสิทธิภาพอยู่บ้าง ช่วงปลายเหมาะในการเสี่ยงการลงทุน