3 ราศี ต่อไปนี้ดวงขึ้นสุดๆ

.

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเช็คดวงกับ3ราศีที่หทอไก่ พ.พาทินีได้บอไว้ว่าเป็นราศีที่ดวงขึ้นสุดๆ มีโอกาสในทุกด้าน ทั้งโชคลาภ รายได้และโอกาสในการทำงาน จะได้แก่ราศีใดบ้างตามเรามาดูเลยค่ะ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)ช่วงนี้ชีวิตเหนื่อยหน่อยเพราะงานหนัก งานเยอะจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนจากงานมากมายเรื่องของการเงิน ถือว่าดี มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ มีโอกาสได้ลาภจรอีกด้วยแต่ต้องระวังหน่อย เพราะดวงการเงิน มีเข้าก็มีออก เก็บไม่ค่อยอยู่ แม้ว่าจะพยายามเก็บ แต่เดี๋ยวจะต้องมีทางได้ออกแน่ ระวังไว้นะจ๊ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)ถือว่าเป็นราศีที่ดวงมาแรงจัดชัดเจน ในช่วงนี้ ดวงดียาวๆ ตลอด 1 เดือน กลางเดือนนี้ ถึงกลางเดือนหน้าดวงมาแรงโดยเฉพาะเรื่องเงิน เฮง มหาเฮง มีโอกาสสมหวังเรื่องเงินมากในช่วงนี้ การเงินคล่องตัว มีโอกาสได้ผลกำไรจากการทำงาน การลงทุน เยอะขึ้น หรือบางคนอาจจะมีความคิดก้าวหน้า อาจวางแผนในเรื่องของการลงทุน ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีมากๆ

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)สำหรับชาวราศีกุมภ์ถือว่าในช่วงนี้ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี พูดง่ายๆ คือดวงขึ้นแม้ว่าจะไม่ได้ดวงดีแบบหวือหวา ประสบความสำเร็จแบบทันทีทันใด แต่ไปได้เรื่อยๆไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนเรื่องการเงินก็ดี มีโอกาสได้โชคลาภ แต่จะเป็นโชคลาภก้อนเล็กๆ นะจ๊ะ

.

เคล็ดลับเพิ่มทรัพย์กระเป๋าตุงเรื่องของสีกระเป๋าเป็นเรื่องสำคัญควรเลือกใช้สีกระเป๋าที่เป็นสีมงคลเสริมทรัพย์โดยเฉพาะ
คนเกิดวันอาทิตย์ = สีดำ ม่วง คนเกิดวันจันทร์ = สีส้ม ครีม น้ำตาล คนเกิดวันอังคาร = สีเทา ทองคนเกิดวันพุธกลางวัน = สีฟ้า น้ำเงิน ครามคนเกิดวันพุธกลางคืน = ชมพู (ถ้าเป็นผู้ชาย อาจเลี่ยงใช้สีขาวครีมแทนได้)คนเกิดวันพฤหัสบดี = สีขาว ครีม เหลืองคนเกิดวันศุกร์ = สีเขียวคนเกิดวันเสาร์ = สีแดง