เลขรถคันใหม่ แม่น้ำหนึ่ง

.

หลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ ภิรดา ธนโชติจินดา หรือ แม่น้ำหนึ่ง ที่ออกมาบอกเลข จนมีแฟนคลับและเซียนหว ย ถูกรางวัลไปจำนวนมาก ทำเอาสั่นสะเทือนไปทั้งวงการหว ย จากนั้นเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา แม่น้ำหนึ่ง ออกมาเปิดเผยระหว่างแก้บนปู่อนันตนาคราาช ซึ่งมีการบอกดอกไม้ที่มาถวายให้ 2 ครั้ง นับรวมได้ 578 กลีบ ซึ่งบอกว่าจะมาทำคลิปนับให้ดูในภายหลังด้วย

แม่น้ำหนึ่ง โพสต์ข้อความระบุว่า แก้บนปู่อนันตนาคราาช ในขณะที่พี่ริต้าร่ายรำ ได้นำดอกไม้มาถวายให้ 2 ครั้ง ให้ทั้งหนึ่งและแม่นับรวมกันได้ 578 กลีบ เดี๋ยวจะมาทำคลิปนับให้ดูนะคะ วันนี้มีบททดสอบและมีกำลังใจเกิดขึ้น รอบหน้าขอให้ปังกว่านี้นะคะ สาธุ สาธุ สาธุ

.

ปล.ความเชื่อส่วนบุคคลของหนึ่งคือ หนึ่งเชื่อ และศรัทธาในปู่พญานาค แต่หนึ่งไม่เชื่อว่าท่านจะมาทรงในร่า งกา ยของคนที่มีกิเลสตัณหา มีแต่ความส กปร ก ศรัทธาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่ทำให้เรามีแรงต่อสู้กับปัญหา ขอให้ทุกคนจงสำเร็จ

.

ล่าสุด แม่น้ำหนึ่ง ยังออกมาโพสต์โชว์รถคันใหม่ป้ายแดง งานนี้แฟนๆ ไม่พลาดที่จะซูมไปยังเลขทะเบียน คือหมายเลข 7856 พร้อมแคปชั่นว่า รถคันใหม่ของแม่น้ำหนึ่ง เจิมโดย ครูบาไก่ ตรงกับ 3 ตัวของแอดมินลั่น หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปมี แฟนคลับและแฟนหวยเข้ามาติดตามจำนวนมาก