อดีตทนายลุงพล ทนไม่ไหว ออกโรงซัดแรง

.

จากกรณี ทนายสมเกียรติ โรจนวรกมล ที่เคยทำหน้าที่เป็นทนายความให้กับนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ที่คอยแก้ข่าว และตอบคำถามสื่อมวลชน ที่ซักถามในการต่อสู้คดี กรณีการเผยแพร่คลิปไลฟ์สด ขณะลุงพล พร้อมกลุ่มยูทูบเบอร์ ในคดีบุกรุกป่าสงวน

ล่าสุด ทนายสมเกียรติ โรจนะวรกมล ได้ไลฟ์สดในช่องยูทูป เตือนสตินายไชย์พล วิภา ใจความสำคัญว่า ไม่ต้องทำคลิป กลับมาเป็นลุงพลคนบ้านกกกอกชาวสวนชาวไร่ ได้ไหม จริงๆครับผมพูดหนักแน่นเลยนะครับได้ไหม หยุดลง Story ต่างๆ ลงไปได้รับความเสียหายได้ไหม

.

ก่อนที่ไม่มีเวลาให้หยุด อยู่กับลูกกับเมีย ลูกสองคนต้องการความอบอุ่น ไม่ใช่ยูทูบเบอร์ ไม่ใช่ FC คิดจะพาน้ำมนต์ โอม ไปกินข้าวกันไหมครอบครัว ไปเที่ยวกันหน่อยไปเฉพาะพ่อแม่ลูก คิดบ้างไหม ต้องอย่างนั้นนะครับลุง ลุงต้องคิดอย่างงี้ให้ได้แล้วนะครับ

.

ชะตากรรมในอนาคตเราจะเป็นอย่างไรเรายังไม่รู้เลย แต่ถ้าเป็นผม ผมจะอยู่กับลูกกับเมียผมให้มากที่สุดครับ เพียงแต่อยากจะบอกว่าเฮ้ย เรากำลังหลงไปให้เวลากับสิ่งที่มันผิดหรือเปล่า คือหมายถึงว่าการที่ออกไปอยู่กับยูทูบมากกว่าอยู่กับครอบครัว ลุงออกไปอยู่กับยูทูบมากกว่าการจะไปทำมาหากิน ของตนเอง เหมือนปู่มีณีเขาพูด ถ้าเราจะรักลุงพลเราต้องส่งเสริมเขาในเรื่องทำมาหากิน อย่าไปอวยเขา กลับมาได้แล้ว กลับมาเป็นตัวของตัวเองได้แล้ว กลับมาอยู่บ้านกกกอก