อ่าง เถิดเทิง ออกมาขอโทษแฟนเก่า

.

ยังคงตามกันต่อกับเรื่องราวของนักแสดงตลกชื่อดัง อ่าง เถิดเทิง หลังออกมาเปิดใจกับอมรินทร์ ทีวี ว่า ขณะนี้ชีวิตตกอับมาก ๆ เงินจะซื้อบะหมี่กินก็ยังไม่มี จึงอยากให้คนที่มีจิตเมตตาบริจาคเงินช่วยเหลือ กระทั่งอดีตภรรยา ออกมาระบุว่า คุณอ่าง ใช้เงินฟุ่มเฟือย และมักหมดไปกับอบายมุขและเปย์สาว ๆ จึงไม่เหลือเงินเก็บ ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 28 พ.ค.64 ทีมข่าว ทีวี จึงได้เดินทางไปหา คุณอ่าง อีกครั้งเพื่อพูดคุยถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยคุณอ่าง กล่าวว่า ตอนนี้ตนเครียดมาก เพราะถูกกระแสสังคมโจมตี และเข้าใจผิดไปว่าตนเป็นคนใช้เงินจนหมดตัว แต่กลับมาขอเปิดรับบริจา ค ตนจึงขอยืนยันอีกครั้งว่า เงินทุกบาททุกสตางค์ ตนให้นางปุ๋ม ภรรยาคนแรกไปหมด เพราะตนไม่ค่อยรู้เรื่อง อ่านเขียนก็ไม่ได้ และตนไม่เคยเปย์เงินสาว ๆ เหมือนที่อดีตภรรยากล่าวอ้าง

ทั้งนี้ นางปุ๋ม อดีตภรรย าเป็นคนขึ้หึงมาก ๆ ขนาดตอนที่ขายไก่ย่างด้วยกัน ยังให้ตนหลบอยู่หลังร้าน ไม่ให้ออกมาเจอใคร ถ่ายรูปกับแฟนคลับก็ยังไม่ได้ นอกจากนี้ตนยืนยันอีกว่า ตนไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับสิ่งไม่ดี เพราะสุขภาพตนก็เป็นแบบนี้ การหาเงินได้แต่ละบาทก็ยากลำบากแล้ว คงไม่เอาเงินไปใช้แบบฟุ่มเฟือย นอกจากนี้ ตนขอชี้แจงว่าไม่ได้คิดจะเปิดรับเงินบริจ าค เพียงแค่ขอความเมตตา หากใครอยากจะทำบุญกับคนที่ยากลำบากแบบตน ก็ช่วยเหลือมาได้ ตนจะนำเงินไปซ่อมรถเพื่อใช้หาเงิน และนำเงินมาเป็นทุนทำน้ำส้มขาย แต่ทั้งนี้เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าในวันที่ 1 มิ.ย.64 ตนจะไปปิดบัญชี

อย่างไรก็ตาม คุณอ่าง ได้ร้องไห้เมื่อพูดถึงอดีตภรรย าและลูกชายว่า ขอโทษด้วยนะแม่ปุ๋ม หรือเมียปุ๋ม ให้โอกาสผัวคนนี้เถอะ เฮงพ่อผิดไปแล้วนะ ที่พ่อพูดไปไม่เคยคิดจะว่าหนู พ่ออยากจะบอกว่าให้โอกาสพ่อสักครั้ง พ่อกลัวแฟน ๆ เขาเกลียด อ่าง เถิดเทิง พ่อคนนี้ยังเหมือนเดิมนะหนู ไลน์มาหรือโทรมาบอกแม่ดาได้ บอกแม่ปุ๋มด้วยว่าพ่อพูดอะไรไม่ยั้งคิด ความโกรธมันคาอยู่ ถ้าพ่อมีเงินซ่อมรถจะขับไปหานะ คิดถึงลูก ที่ไม่ได้เอาน้องเฮงมาเลี้ยงดู เพราะพ่อไม่มีเงิน แค่ตัวคนเดียวยังเอาไม่รอดเลย


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

.

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

นอกจากนี้ ทีมข่าวยังได้พูดคุยกับนางสุดารัตน์ นึกสมหวัง ภรรยาคนปัจจุบันของคุณอ่าง เถิดเทิง เนื่องจากวานนี้ (27 พ.ค.64) ที่ทีมข่าวได้พูดคุยกับน้องเฮง ลูกชายของคุณอ่าง ให้ข้อมูลว่า นางดา มักจะกีดกันไม่ให้ลูกชายได้เจอกับคนเป็นพ่อ

นางสุดารัตน์ กล่าวชี้แจงว่า ตนไม่เคยได้รับสายจากน้องเฮง เพราะฉะนั้นที่บอกว่าโทรศัพท์มาแล้วไม่เคยได้ยินเสียงพ่อก็ไม่เป็นความจริง ส่วนที่บอกว่าทักข้อความมาแล้วอ่านไม่ตอบ ความจริงแล้ว ตนเป็นคนค้นเฟซบุ๊ก แล้วเป็นคนทักไปเอง เพราะตนก็รักเขาเหมือนลูก ตนไม่เคยกีดกันลูกเจอกับพ่อ แต่ลูกชายไม่เคยติดต่อมาเลยด้วยซ้ำ เพราะเขาไม่มีเบอร์ตน แล้วจะโทรมาได้อย่างไร การที่เขาพูดแบบนั้น ทำให้ตนเสียหายมาก แต่ตนก็ยังรู้สึกว่ารักเขาเหมือนเดิม

นอกจากนี้ ที่ผ่านมาตลอดเวลา 8 ปี ที่ตนอยู่ด้วยกัน คุณอ่างไม่เคยมั่วสุม ดื่มนิดเดียวก็ตระ คริว กินแล้ว เขากินไม่ได้ แต่สำหรับเรื่องเปย์สาว ๆ ก็บ้าง แต่ไม่ได้เยอะแยะขนาดนั้น ทั้งนี้ตนจะดูแลคุณอ่าง จนถึงที่สุด โดยที่ไม่ได้หวังอะไร ตนยังเคยอดข้าวเพื่อให้เขามีกิน ใจของตนอยากให้เขาจากไปก่อน เพราะหากตนไปก่อนแล้วใครจะดูแล เขานอนร้องไห้เพราะเครียดมาก ทุกวันนี้ตนก็คอยปลอบใจและอยู่เคียงข้างเสมอ


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

คลิป

.

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34