พุทธอภิวรรณ พูดแล้ว หลัง จิตดี ตัดสินใจลาออกจากรายการ

.

ทำเอาหลายคนใจหาย หลังจากที่ จิตดี ศรีดี ผู้ประกาศข่าวสาวคู่ขวัญของ พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี ในรายการ ทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี ลาออกจากการทำหน้าที่ดำเนินรายการดังกล่าว

หลังทำหน้าที่มานานร่วม 6 ปี ย้ายไปดำเนินรายการข่าวเช้า ข่าวอรุณอมรินทร์ ทำให้หลายคนสงสัยถึงสาเหตุที่ต้องโดนเปลี่ยนไปจัดอีกรายการแทน

ล่าสุด พุทธอภิวรรณ ได้ประกาศผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ถึงกรณีที่ทุกคนสงสัยว่า หลายคนถามมาว่าทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า ตบตีกับจิตดีหรือเปล่า ไม่ได้ต บตีจิตดีนะครับ ผมส่งจิตดีไปสู้ศึกยามเช้า เสริมทัพเป็นพิธีกร 4 คน

.

วันนี้เขาซ้อมกันนะครับ ไม่ว่าจะเป็น กรุ๊งกริ๊ง รังสิมา , บอล สถาปัตย์ และ โจ อรชุน จิตดีวันนี้จะได้พูดเยอะขึ้น เพราะฉะนั้นที่บอกว่าต บตีกัน ไม่ใช่นะครับ แต่เป็นการผลักดันให้จิตดีได้เล่าข่าวในตอนเช้า

ขณะที่ทางด้าน จิตดี ได้เผยว่า วันนี้ลองซ้อมอ่านข่าวเพื่อจะดูว่าเคมีเข้ากันหรือเปล่า แล้วนั่งอ่าน 4 คนจะเป็นยังไง ปรากฏว่าทุกอย่างลงตัวมาก สำหรับการทำงานถือว่าแตกต่างจากรายการทุบโต๊ะข่าวมาก

.

เรียกว่าคนละสไตล์กันเลย อย่างทุบโต๊ะข่าวเป็นแนวเจาะและข ยี้ เป็นข่าวใหญ่ ข่าวอา ชญ ากรรม แต่ของรายการอรุณอมรินทร์ เป็นแนวข่าวเช้าอารมณ์ดี ก็จะมีข่าวเบา ๆ ประเภทปากท้องชาวบ้าน