สามีของสาวอ้างว่าท้อง ล่าสุดยอมพูดความจริงแล้ว

.

กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus โพสต์คลิปวิดีโอครอบครัวหนึ่งที่กำลังร้องไห้เสียใจ พร้อมข้อความระบุว่า #อยากให้ทุกคนเสพข่าวอย่างมีสติ โรงพยาบาลควรออกมาชี้แจงให้กับสังคมได้รับรู้ ทุกอย่างมีเหตุและผลเสมอ หากเป็นอย่างที่ครอบครัวกล่าวอ้างว่าหาย ก็ขอแสดงความเสียใจและต้องให้ความช่วยเหลือ แต่หากทางโรงพยาบาลมีคำตอบกับเรื่องนี้ ก็คงต้องให้ความเป็นธรรมด้วยค่ะ #ควรได้รับความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

นายเกรียงไกร สุภีทรัพย์ อายุ 30 ปี พ่อของเด็ก เปิดเผยว่า ตนคบกับแฟนมาเกือบ 1 ปี เคยบอกแฟนว่าอยากจะมีลูกด้วยกัน กระทั่งเดือน ต.ค.63 แฟนของตนได้ตั้งครรภ์ เพิ่งจะย้ายมาอยู่กับตนตอนอายุครรภ์ได้ 3-4 เดือน ระหว่างที่ตั้งครรภ์มีอาการคล้ายคนแพ้ท้อง คือ อยากกินของเปรี้ยวของดอง อีกทั้งท้องยังมีลักษณะนูน ตนจับเล่นทุกวัน มั่นใจว่าท้องแน่ ๆ เพราะบางครั้งตนสัมผัสได้ว่าเด็กกำลังดิ้น ตนพาแฟนไปอัลตราซาวด์อยู่หลายครั้ง แต่ทุกครั้งที่ไป แฟนของตนจะเข้าไปอัลตราซาวด์ในห้องคนเดียว ตนไม่ได้เข้าไปด้วย และจะเห็นเพียงภาพถ่ายที่แฟนถ่ายมาให้ดู

.

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ทั้งนี้ ตนเพิ่งจะมาทราบว่าเป็นลูกแฝด หลังจากที่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน แต่หมอบอกว่ายังไม่ชัวร์ ต้องรอดูก่อน จนมาอัลตราซาวด์อีกครั้ง พบว่าเป็นผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน ตนเชื่อว่าแฟนของตนตั้งครรภ์แน่นอน ถึงแม้ว่าผลตรวจจะออกมาว่าไม่ใช่ ตนก็ยืนยันว่าจะหาทางออกกันให้ได้ และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตนก็ยังรักแฟนอยู่

.

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว