ไปให้สุด 2 สามีภรรยา ไม่สนผลตรวจของหมอสูติฯ

.

ความคืบหน้า 2 สามีภรรยา ออกมาระบุว่าท้องลูกแฝด พาไปฝากครรภ์เรียบร้อย ในวันที่ฝ่ายภรรยาไปคลอดลูกที่ โรงพยาบาลบางปลาม้า มีการผ่าคลอด ต่อมาพบว่าเด็กชายไม่แข็งแรง ต้องเข้าตู้อบ ทำให้ต้องส่งตัวไปเข้าตู้อบที่ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช ก่อนจะมีการโทรศัพท์มาแจ้งว่าลูกชายเสียชีวิตแล้วให้ไปรับศพ เมื่อจะนำศพไปทำพิธี ปรากฏว่า ศ พ ไม่มี หนำซ้ำแฝดหญิงที่อยู่โรงพยาบาล ตามคำกล่าวอ้างก็อันตรธานหายไป ขณะที่โรงพยาบาลบางปลาม้า ระบุว่า หญิงคนดังกล่าวไม่เคยมาคลอดลูกในวันเวลาที่เป็นข่าว รวมทั้งไม่ได้ส่งตัวเด็กไปรักษาที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21พ.ค.64 หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 ได้พา 2 ผัวเมียไปตรวจภายในกับ นพ.อานนท์ เรืองอุตมานันท์ หัวหน้าแผนกสูตินรีแพทย์เวชกรรม โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ภายใต้ความยินยอมของทั้ง 2 คน และยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลผ่านสื่อ

.

นพ.อานนท์ เปิดเผยผลตรวจภายใน ดังต่อไปนี้

1.ไม่มีรอยแผล

2.เห็นเลือด แต่อาจจะเป็นประจำเดือน ก็เป็นไปได้

3.ปากมดลูกปิด ไม่เหมือนกับเพิ่งคลอดมา มดลูกไม่โต ปกติยาว 7.5 ซม. แต่วัดได้ 7.2 ซม. ถือว่าปกติ

4.จากการอัลตราซาวด์ ไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่ ไม่เหมือนการคลอดลูกมา

นอกจากนี้ ผลการตรวจเลือดเพื่อหาค่าโปรแลคติน พบว่า ค่าโปรแลคติน = 10 คือเท่ากับคนปกติไม่มีน้ำนม เพราะถ้าคนมีน้ำนมค่าโปรแลคติน จะต้องสูงถึงระดับ 100

.

ขณะที่ฝั่งสามี ยืนยัน ว่าเมียท้องและคลอด ลูกจริง จะขอไปตรวจอีกรอบ แบบที่ไม่บอกใคร และถ้า รพ.บางปลาม้า และ รพ.เจ้าพระยายมราช จะแจ้งความเอาผิด ก็ขอให้เป็นเรื่องในอนาคต