ผลออกมาแล้ว ความจริงปรากฎ

.

ในวันนี้ โลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่เรื่องราว ของหญิงสาวรายหนึ่งได้อ้างว่า เธอคลอดบุตรแฝด แต่ โชคร้ายที่บุตรแฝด 1 คนจากไปก่อน ก่อนที่ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี จะได้ออกมาแถลงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ไม่มีเคสนี้เกิดขึ้นตามที่หญิงสาวร้องเรียนผ่านสื่อโซเชียลแต่อย่างใด

ล่าสุดทาง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้พาหญิงสาวที่อ้างว่าคลอดบุตรแฝด แล้วมีหนึ่งในบุตรแฝด จากไปนั้น ไปตรวจกับคุณหมอสูตินารีแพทย์ ซึ่งทางคุณหมอได้ยืนยัน ว่า หญิงสาวรายดังกล่าวไม่ได้มีร่องรอยของการตั้งครรภ์ แต่อย่างใด ซึ่งจากร่างกายของเธอนั้นที่เธอได้บอกว่ามี เลือดซึม หรืออะไรออกมามันเป็นไปได้ว่าคือ มันอาจจะเป็นน้ำคาวปลา หรือ ประจำเดือนที่ออกมาไม่หมด

.

อีกทั้งเมื่อหมอได้ตรวจดูร่องรอยของการคลอด ภายในของเธอแล้วยังพบอีกว่า เธอไม่มีร่องรอยการให้กำเนิดแต่อย่างใด เนื่องจากคุณหมอมองไม่เห็นรอยไหมที่คุณหมอที่ทำคลอด ให้เธอเลย
สำหรับการคลอดนั้น คุณหมอบอกว่าเมื่อตรวจออกมาแล้วก็พบว่า ปากมดลูกจะมีร่องรอยของการ ฉีกขาดเแต่ของหญิงสาวรายนี้ไม่ได้มีร่องรอยนั้นอยู่เลย จึงสรุปได้ว่าไม่มีการตั้งครรภ์

อย่างไรก็ตามทาง หนุ่ม กรรชัย ยังได้ลองถามคู่สามีภรรยานี้อีกด้วยว่า ทั้งคู่ได้มีการทะเลาะกันมั้ย แล้วฝ่ายหญิงใช้ข้ออ้างเพื่อเหนี่ยวรั้งสามีหรือไม่ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ตอบอย่างหนักแน่นว่า “ไม่ และยังรักกันดี”

.