เผยความจริง เด็กยืนริมถนนกลางดึก

.

จากกรณีเพจที่นี่บัวใหญ่ เผยภาพคลิปกล้องหน้ารถที่ขับไปในหมู่บ้านและได้ผ่านข้างทาง พบเด็กใส่ชุดสีขาวและหันหน้ามามองตามที่รถ ซึ่งเป็นเรื่องราวสุ ด ห ลอน ที่จนเกิดเสียงวิจารณ์ไปต่างๆนาๆ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถาม นายปิยะ ปลอดทอง อายุ 32 ปี และนางจารุพร อรชุน อายุ 21 ปี สองสามีภรรยาที่เจอเหตุการณ์ เล่าว่า ตนได้กลับมาจากขายของที่ตลาดในตัวอำเภอบัวใหญ่

.

ระหว่างข้างทางที่ขับเข้ามาในหมู่บ้านเป็นป่าบ้านหันเก่า หมู่ที่ 12 ตำบลบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา และเป็นเวลาเกือบเที่ยงคืนแล้ว ทางมืดไม่มีไฟส่องสว่างแต่ปรากฏว่าระหว่างทางที่ขับไปมีเด็กสวมชุดขาวยืนอยู่ข้างทางและหันมามองรถของตนเอง ด้วยความที่ตกใจจึงได้รีบขับรถหนี ซึ่งตนและภรรยาน่าจะมองไม่ผิด เป็นเด็กแน่นอน ส่วนอันนี้ไม่รู้คนหรือผีตนก็ไม่ทราบแน่ชัด ประวัติทางที่ผ่านดังกล่าวก็ไม่เคยได้ยินว่าเจออะไรผิดปกติ หลักกิโลก็ไม่น่าใช่หรือเสาไฟก็ต้องสูงกว่านี้ ทั้งนี้ก็ไม่สามารถว่าพิสูจน์ว่าเป็นอะไรกันแน่

.

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายพบว่า กลายเป็นเรื่องโอละพ่อ โดยพบว่า เป็นเด็กมายืนรอพ่อจับกบเพียงเท่านั้น ซึ่งนางหทัยชนก ผลเต็ม อายุ 21 ปี แม่ของเด็กในกล้องหน้ารถ เปิดเผยว่า ปกติน้องต้นข้าว หรือ ดช.จิตติพัฒน์ อุส่างาน อายุ7 ปี จะตามพ่อไปส่องกบประจำ ซึ่งคาดว่าภาพที่ปรากฏไปเป็นจังหวะที่น้องมายืนข้างถนนพอดีทำให้รถที่ขับผ่านมาคาดว่าน่าจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นผีหรืออะไรอย่างอื่น แต่ตนยืนยันว่าเป็นลูกของตนเอง ไม่ได้เป็นผีแต่อย่างใด ส่วนในหมู่บ้านก็ไม่เคยมีเรื่องแปลกประหลาดแบบนี้ด้วย