ประวัติไม่ธรรมดา 7 เรื่องจริงของ คิทตี้ ชิชา หรือ แนนโน๊ะ

.

7 เรื่องจริง จาก คิทตี้ ชิชา หรือ แนนโน๊ะ จากซีรีส์เด็กใหม่ มาแรงมากในตอนนี้ ที่หลายคน อาจไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับตัวเธอ ว่าเป็นใครมาจากไหน แถมประวัติไม่ธรรมดา

7. คิทตี้ ชิชา หรือ ชิชา อมาตยกุล ชื่อเดิม กัลยวีร์ ภูมิสิริดล เกิดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 27 ปี

เคยศึกษาระดับชั้นอนุบาลถึงเกรด 3 ที่ New Internation School of Thailand จากนั้นย้ายมาเรียนต่อที่ โรงเรียนจิตรลดา จนเมื่ออายุ 15 ปี เธอได้ไปสอบเทียบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายภายใต้หลักสูตรของประเทศอังกฤษ และได้เข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา จนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีตั้งแต่อายุ 18 ปี ดีกรีเป็นถึงบัณฑิตของคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญและคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง คว้าปริญญามาถึง 2 ใบเลยทีเดียว

6.เคยเป็นนักร้องวัยรุ่นสายแบ๊ว แห่งค่ายกามิกาเซ่มาก่อน ในวง Kiss Me Five อย่างเพลงดัง Morning Kiss , ไวต่อความรู้สึก , คิดก่อนทิ้ง ก่อนจะถอนตัวออกจากวงเพื่อไปเรียนต่อในปี 2554

5.ฮอตหนักมากจนได้ฉายาคาสโนวี่ มักมีข่าวกับหนุ่มในวงการอยู่บ่อยๆ

ไม่ว่าจะ หนุ่มเท็น ชาครีย์ นักร้องนำวง Musketeers , นาวิน ต้าร์ , เนม ปราการ , กันน์ the face , แอมมี่ The Bottom Blues รวมไปถึงเคยมีข่าวลือว่าหันไปชอบแนวผู้หญิงเหมือนกันอย่างนางแบบสาว เฌอเอม ชญาธนุส จนปัจจุบันสาวคิทตี้เองก็ยังไม่ได้เปิดเผยเรื่องสถานะปัจจุบันกับใคร

4.เป็นสาวแซ่บระดับตัวแม่ ไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว

มีความเผ็ดนิดๆ แต่บางครั้งก็เผ็ดขั้นสุด เป็นที่ฮือฮามากในงาน Elle Fasion Week 2017 กับชุดแฟชั่นซีทรูสีดำ โนบรา ที่เผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจ แบบตากล้องรัวชัตเตอร์กันรัวๆ

ทำให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น แถมมีงานเดินแบบเข้ามาอยู่เรื่อยๆ จนกลายเป็นนางแบบมืออาชีพอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

3.ผ่านงานการแสดงมาแล้วมากมาย

.

ไม่ว่าจะเป็น ซิงเกิลเลดี้ , บุปผาอาริกาโตะ , เน็ตไอดาย และมิวสิควิดีโอเพลงต่างๆ รวมไปถึงซิตคอมและซีรีส์อีกมากมาย เช่น ครัวซอง , จุดนัดภพ , รักนี้ผีคุ้ม เท่านั้นไม่พอเธอยังเคยแสดงละครต่างๆ ไม่ว่าจะเรื่อง ชาติเจ้าพระยา , ATM2 คู่เว่อเออเร่อเออรัก , เสียดาย , หลงไฟ , แหวนดอกไม้

รวมถึงบทบาทที่พลิกผันสุดอย่าง แนนโน๊ะ ในซีรีส์เด็กใหม่ ที่กระแสตอบรับดีมากทั้งสองซีซั่น แถมยังสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองอีกครั้ง จากการได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงของมินิซีรีส์ระดับโลกอย่าง The Serpent ที่เล่นประกบคู่กับนักแสดงแถวหน้ามากมาย

2.คิทตี้ ชิชา กับการทำงานเบื้องหลัง

โดยเธอนั้นไม่ได้ทำงานแค่เบื้องหน้าแบบที่เราเห็น แต่ยังเคยหันมาทำงานเกี่ยวกับหนังมาแล้ว อย่างการเป็นผู้ช่วยผู้จัดการกองถ่าย ในภาพยนต์ บุปผาอาริกาโตะ รวมไปถึงการเป็นที่ปรึกษาหนังให้กับเรื่อง ตุ๊กแกรักแป้งมาก แถมยังเคยเขียนบทภาพยนต์เต็มๆเพื่อเสนอให้กับทาง Transformation Films อีกด้วย

1.นิสัยแท้จริงของสาวคิทตี้

จากบทสัมภาษณ์เธอเคยบอกว่าเป็นคนที่ตั้งใจมากๆ อย่างการถ่ายทำซีรีส์ที่มีแทบทุกวัน ซึ่งในระหว่างนั้นก็จะมีงานอื่นๆเข้ามา แต่เธอเต็มที่ให้กับทุกงาน ตนเองมีนิสัยคล้ายๆกับผู้ชาย ส่วนหนึ่งอาจเพราะมีพี่น้องและญาติที่เป็นผู้ชายเกือบทั้งหมด

ทำให้เธอเป็นคนชอบวางแผน คิดคำนวณ แม้แต่เวลาไปไหนมาไหนจะวางแผนอยู่เสมอ แต่เห็นเป็นคนมั่นๆแบบนี้แท้จริงแล้วก็ขี้อายอย่างสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องของความรู้สึกหรือการบอกรักใครสักคน เธอจะเป็นคนที่ขี้อายเป็นอย่างมาก

ซึ่งอย่างไรก็ตามเรื่องราวของสาวคนนี้บอกเลยไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แถมมีเสน่ห์ที่มัดใจคนดูได้อย่างสุดๆ ผลงานเรื่องต่อไปของเธอจะมีอะไรกันบ้าง เตรียมติดตามกันได้เลยจ้า

.

เรียบเรียง siamnews