แม่ถึงกับมึน เลือกชุดนักเรียนให้ลูก

โฆษณา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน้ตต่างวิพากษ์วิจารร์และให้ความสนใจกันอย่างมาก เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature ได้แชร์เรื่องราวใกล้ตัวของคุณแม่รายหนึ่ง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “ใกล้เปิดเทอมละ ราคาชุดนักเรียนเป็นอย่างไรกันบ้าง ร้านไหนค้าขายบ้างมาช่วยแจกแจงราคาหน่อย

ขออนุญาต สอบถาม ท่านผู้ปกครอง ที่กำลังหาซื้อชุดนักเรียนอยู่ตอนนี้ ดิฉันได้ซื้อชุดนักเรียนจากร้านนึง แถวห้าแยก ซื้อเสื้อนักเรียน ไซส์ 36 จำนวน 3 ตัว และกระโปรง ไซส์ 24*26 จำนวน 3 ตัว โบว์คอซอง 2 อัน เป็นเงินรวม 2,442 บาท จ่ายเงินไปแบบ งงๆ ค่ะ แล้วมาคิดได้ว่าชุดนักเรียนอะไร แพงจัง ตกชุดละ 814 บาท

โฆษณา

โทรกลับไปถามร้าน ร้านบอก คิดไม่ผิด ขายราคานี้ พอให้แยกราคาเสื้อ และกระโปรงให้ ก็แยกไม่ได้ เค้าบอกว่าเป็นราคาขายรวม ท่านผู้ปกครองซื้อราคานี้กันมั้ยคะ (ลองถามแล้ว ราคาไซส์นี้ อยู่ประมาณ 500 กว่าๆ) ค่ะ ถ้าร้านคิดราคาเกินจริงไป จะร้องเรียนต่อค่ะ ทำให้มีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ถ้าเป็นตรา…แพงอยู่ค่ะ เราซื้อก็ประมาณนี้ แต่ใส่คุ้มมาก เสื้อขาวสีไม่หมองง่าย เทียบกับยี่ห้ออื่น เราว่าแพงแต่โอเคสุด บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า

ยังไงก็แพงค่ะ เราไปดูให้หลานมา ตรานี้ก็จริง เสื้อกางเกงรวมกัน ไม่เกิน 700 ต่อชุดค่ะ ของ ก็ OK นะคะ 3 ปีแล้ว อาม่า ซักมือให้หลานตลอด ไม่เหลือง ไม่ซีด มีแต่หดค่ะ แนะนำไปเดินดูในห้างนะคะ เช่นโลตัส มีหลายยี่ห้อ เดินเปรียบเทียบราคาได้เลยค่ะ

โฆษณา

ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature