เปิดมิติใหม่ แห่งการขายลอตเตอรี่

.

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อว่า รุจน์ พระนคร ได้โพสต์รูปภาพของผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกัน ที่ทั้งตัวเต็มไปด้วยแป้งฝุ่น จนขาวโพลนไปทั่วทั้งตัว รวมทั้งที่ตามตัวยังมีการเขียนเป็นตัวเลขต่างๆ ไว้อีกด้วย แล้วนั่งอยู่ข้างๆ แผงขายลอตเตอรี่ลงในกลุ่ม คนอำเภอบึงสามพัน (ซับสมอทอด) จ.เพชรบูรณ์

พร้อมระบุข้อความว่า มิติใหม่ สำหรับท่าน ที่ยังไม่มีเลขในดวงใจ วันนี้ทางร้าน มีกุมาร ให้ท่าน ได้ถูหาเลข เชิญจร้า เชิญจร้า แม่จร๊ แม่จ้า โดยปรากฏว่ามีบรรดาเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กเข้ามาแซว มาคอมเมนต์กันมากมาย

ทางเจ้าของเฟซบุ๊กทราบชื่อ นายธนชัย ชูสงค์ เจ้าของร้าน สนิมวินเทจ ซึ่งเปิดเป็นร้านขายกาแฟเล็กๆ และหน้าร้านตั้งแผงขายลอตเตอรี่ อยู่ที่ตลาดซับสมอทอด ส่วนเพื่อนสนิท คนที่ทาแป้งสีขาวนั่งอยู่ข้างๆ แผงลอตเตอรี่ คือ นายณัฐผล บุญเรือง ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน ปกติทั้งคู่มีนิสัยตลก ชอบเล่นมุก สนุกสนาน เฮฮา อารมณ์ดี

.

มิติใหม่ของการขายลอตเตอรี่

โดยวันนี้ก็เช่นกัน จึงได้นำเอาแป้งฝุ่นมาทาตัวนายณัฐผล จากนั้นก็ได้เขียนเลขต่างๆ บนตัว ของนายณัฐผล แล้วให้ไปนั่งอยู่ข้างๆ แผงขายลอตเตอรี่ คล้ายกับกุ มา รทองนั่งกวักมือเรียกลูกค้า แล้วถ่ายรูปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก คิดไม่ถึงว่าจะมีเพื่อนๆ ให้ความสนใจ เข้ามากดไลด์ กดแช ร์ กันมากขนาดนี้ ส่วนที่ลงทุนแต่งกา ยคล้ายกับกุมา รทองนั่งกวักมือเรียกลูกค้า จะเป็นกลยุทธ์ในการสร้างจุดขาย ในยุคที่ CV-19 กำลังแพร่ระบา ด

อย่างไรก็ตาม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในการขายลอตเตอรี่ ขอให้คนอุดหนุนเยอะๆนะคะ

.

ขอบคุณ รุจน์ พระนคร,dailynews