แจ๊ส เผยคลิปสุดท้ายของ น้าค่อม

โฆษณา

เรียกว่าการจากไปของ น้าค่อม ชวนชื่น สร้างความสะเทือนใจให้กับวงการบันเทิงและคนไทยทั้งประเทศอย่างมาก เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา หลังเข้ารับการรักษาตัวมากว่า 19 วัน ก่อนครอบครัวเคลื่อนย้ายร่า งมาที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อฌาปนกิจทันที หลังจากที่ทุกคนได้ทราบข่าวร้า ยตั้งแต่ช่วงเช้า ต่างก็พร้อมใจโพสต์โซเชียลแสดงความอาลั ยต่อการจากไปของ น้าค่อม เป็นจำนวนมาก

แจ๊ส น้าค่อม

โดย แจ๊ส ชวนชื่น เป็นอีกคนที่อยู่ใกล้ชิดกับ น้าค่อม มาตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั่งปัจจุบันทำงานด้วยกันและเป็นครอบครัวเดียว ก็ได้โพสต์ภาพเมื่อครั้งสมัยที่ตัวเองยังเป็นเด็กมี น้าค่อม คอยสอนทุกอย่าง พร้อมข้อความว่า ดีโอที่ถ่ายเขาไว้อันสุดท้าย ที่อยู่ในเครื่อง เขาจะยิ้มทุกครั้งเวลาผมเปิดเพลงสากลยุค 70 80 เขาจะชอบมาก

โฆษณา

สมัยก่อนเวลานั่งรถเขา ผมจะเอากระเป๋าซีดีผมขึ้นรถเขาไปด้วย เขาจะให้ผมเปิดเพลง ที่ผมอยากฟัง แล้วเขาจะถามผมว่าไอ้นี่ใคร ผมก็จะบอกเขา และสุดท้ายสักพัก เขาก็จะบอกผมว่า ไอ้แจ๊ส เปิด อันนี้ให้ที มันเป็น mp3 เพลงสากล ยุค 70 80 เขาจะขอตลอด

แจ๊ส น้าค่อม

ผมก็เปิดให้แกฟัง เปิดปุ๊บแกก็จะโยกหัว แล้วร้องมั่ว แต่ทำนองเป้ะ ผมชอบเห็นภาพนี้จากเขามาก มันกวนธรรมชาติที่เขาเป็นมานาน เขาชอบเพลงสากล แต่ไม่รู้ภาษาและความหมาย แต่เขาชอบ พักหลังเป็นยุคลำโพง เปิดยูทูป ยุคสมัยเปลี่ยน เวลาผมเจอลำโพง เวลามีเขาอยู่ ผมก็จะแอบเปิดไว้ไม่ให้เขาเห็น เร่งเสียงดีงดัง พอได้ยิน สากลที่เขาชอบปุ๊บ เขาจะหันมายิ้ม แล้วเดินมานั่งใกล้ แล้วก็จะทำแบบนี้ครับ

อย่างไรก็ตาม น้าค่อม จะอยู่ในใจทุกคนที่รักตลอดไปค่ะ

โฆษณา

ขอบคุณ jazzpadung