ลูกน้าค่อม แชร์สตอรี่ ถ้าได้ฉีดวัคซีนเร็วกว่านี้

โฆษณา

ลูกน้าค่อม แชร์สตอรี่ นาตาลี โพสต์ไว้อาลัย ทั้งยังวิจารณ์ ถ้าได้ฉีดวัคซีนเร็ว และ มีตัวเลือกมากกว่านี้ ความสูญเสียคงไม่เกิดขึ้น ลั่นรับไม่ได้เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของตลกชื่อดัง อย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ด้วยโรคร้าย โควิด-19 สร้างความเสียใจให้กับแฟนคลับที่รัก และชื่นชอบในฝีมือการแสดงของ น้าค่อม เป็นอย่างมากข่าวแนะนำ

ขณะที่ลูกสาวของน้าค่อม อย่าง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ที่คอยอัพเดตอาการป่วยของพ่ออย่างต่อเนื่อง และเป็นคนแจ้งข่าวร้ายให้กับคนที่รักน้าค่อม ได้รับรู้ว่า น้าค่อม จากไปอย่างสงบแล้ว

ทั้งนี้การเคลื่อนไหวในโลกออนไลน์ของ ไอซ์ ณพัชรินทร์ พบว่าใน IG ของเจ้าตัวได้แชร์สตอรี่จากบรรดาศิลปิน นักแสดง ที่เข้ามาให้กำลังใจน้าค่อม และครอบครัว และร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปในครั้งนี้

โฆษณา

โดยหนึ่งในสอตรี่ที่แชร์เป็นของ นาตาลี เดวิส อดีตนักร้องชื่อดัง ที่โพสต์แสดงความอาลัยต่อ น้าค่อม ความว่า “เสียใจ @na.kom_ เป็นกำลังใจให้ @ice_napatcharin และครอบครัวนะคะ”

นอกจากแสดงความเสียใจแล้ว นาตาลี ยังได้เขียนแสดงความคิดเห็นอีกว่า “ถ้าประเทศเราได้ฉีดวัคซีนอย่างทั่วถึงเร็วกว่านี้ ถ้าประเทศเรามีตัวเลือกวัคซีนให้ประชาชนมากกว่านี้ ถ้าประเทศเราเห็นความเป็นอยู่ของมนุษย์มากกว่า หลาย ๆ ความสูญเสียคงไม่เกิด #รู้ ๆ กันอยู่ #รับไม่ได้”

โฆษณา