อาการล่าสุดของ น้าค่อม ชวนชื่น

เรียกได้ว่าอาการค่อนข้างหนักทีเดียว สำหรับ นักแสดงตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น หรือ น้าค่อม หลังจากติดเชื้อโควิด-19 ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล โดยอาการล่าสุดนั้นทรุดลงกว่าเดิม ซึ่ง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม ได้ออกมาโพสต์ผลตรวจโควิดของครอบครัวพร้อมทั้งอัพเดทอาการล่าสุดของคุณพ่อและคุณแม่ที่กำลังเข้ารับการรักษาว่า

ผลตรจวโควิดไอซ์ ไม่พบเชื้อ

แบงค์ ไม่พบเชื้อ

ณิลลา ไม่พบเชื้อ

ขอแจ้งผลการตรวจ และอัพเดทพ่อนะคะ เราเริ่มกักตัววันที่ 11 เมษายน เมื่อวานวันที่ 25 เมษากักตัวครบ 14 วัน ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 รอบที่ 3 ร.พ.โทรมาแจ้งช่วง 11.30 ผลออกมาคือ

ไอซ์ ไม่พบเชื้อ

แบงค์ไม่พบเชื้อ

ณิลลาไม่พบเชื้อ

น้องชาย หลานชาย แฟนน้องชาย ไม่พบเชื้อ

แต่ผลตรวจรอบที่ 3

หลานชายคนเล็กอายุ 1 ขวบ ครั้งแรก

น้องสะใภ้ตรวจรอบนี้อีกครั้งเป็นรอบที่ 3 โควิดเป็นบวก พบเชื้อทั้ง 2 คน เบื้องต้นน้องสะใภ้ไม่มีอาการ ค่ะ หลานชาย มีไข้ตัวร้อนมา 2 วันตั้งแต่ก่อนวันตรวจ แต่ตอนนี้อาการปกติ ดีขึ้นจากการทานยาเช็ดตัว ตอนนี้ทุกคนในบ้านพ่อ จึงต้องทำการแยกกักตัว เพิ่มอีก 14 วัน เพื่อไม่ให้มีใครติดเชื้อเพิ่มอีก ส่วนแบงค์ไอซ์ณิลลา ปลอดภัยเพราะ ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน

ส่วนอัพเดทอาการคุณพ่อ

-คุณแม่ตอนนี้ คุณพ่อค่อม คุณหมอบอกว่า อาการยังทรงตัว

-ปอดและไตยังมีค่าการอักเสบที่ยังเยอะมากอยู่ ต้อง ทำการฟอกไต กรองของเสียออกตลอด 24 ชั่วโมง

-ค่าความดัน และ ออกซิเจนในเลือดดีขึ้นเล็กน้อยแต่ยังไม่น่าวางใจ

-วัดค่าเหลืองในตับ สูงขึ้นกว่าคนปกติมาก อยู่ในขั้นเฝ้าระวังเพิ่มเติม แต่ค่าตับยังปกติ

คุณแม่เอ๋

-อาการปกติ

-แต่พบฝ้าจุดเล็กๆในปอด ตอนนี้หมอให้ยาที่จำเป็นเรียบร้อย ขอบคุณพี่ๆนักข่าวทุกท่านที่โทรมาไถ่ถามผลตรวจ นะคะไอซ์ขออนุญาตพิมพ์นะคะ เพราะตอบไม่ไหวจริงๆ ขอบคุณที่เข้าใจ และขอโทษด้วยนะคะ

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวน้อค่อมนะครับหายไวๆครับ

ขอบคุณ ทีวีพูล