ดราม่ารองเท้าตะ ยูทูบเบอร์ดัง ออกมาขอโทษแล้วหลังทนกระแสไม่ไหว

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 11 เม.ย.ยูทูปเบอร์ชื่อว่า Maxed Out Style ได้เผยแพร่วิดีโอคลิปหัวข้อ 2021 แล้วอย่าใส่แบบนี้เลย…plz ซึ่งเนื้อหาเป็นแสดงความเห็นเรื่องการแต่งตัวที่ไม่เข้ากัน แต่ดันไปวิจารณ์แรงคนใส่รองเท้าแตะ ที่เจ้าตัวได้พูดในคลิปว่า “ให้คิดถึงความสบายของสายตาคนมองบ้าง ไม่มีใครอยากมองเท้า แล้วไปเห็นเล็บ ดำ ๆ” พร้อมทำหน้าตา ขยะ แขย ง แต่ที่ฮือฮาที่สุดคือ มีคนเข้าไปคอมเมนท์ว่าจะใส่รองเท้าแตะ เจ้าตัวก็ตอบกลับไปว่า ใส่ไปเลยครับ อย่าให้ผมเจอนะ เพราะผมจะใส่จอร์แดนเข้าไปถีบ…

ภายหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ เรียกทัวร์ลงชุดใหญ่ ดิสไลก์กันสนั่น โดยหลายเสียงมองว่าเป็นการดูถูกรสนิยมการแต่งตัวของผู้อื่น และไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แฟชั่นไม่มีถูกผิด แต่สิ่งสำคัญคือมารยาทในการอยู่ร่วมกัน ก่อนที่สื่อโซเชียลจะขยายความต่อจนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์

ล่าสุด (12 เม.ย.64) แม็กซ์ อชิระ เจ้าของช่อง Maxed Out Style ได้โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษสังคม พร้อมลบคลิปต้นเรื่องแล้ว โดยระบุว่า ผมแม็กซ์ อชิระ มีความรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับสิ่งที่พูดไปในคลิป maxed out style ครับ ผมขอโทษและขออภัยที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อความรู้สึกของทุกท่าน ผมขอน้อมรับความผิดพลาดนี้พร้อมรับฟังทุกข้อเสนอแนะ คำติชมของทุกท่าน และต่อจากนี้ผมจะไตร่ตรองและระมัดระวังให้ดีกว่านี้ ผมขอโทษทุกคนจากใจจริงครับ

ที่มา amarintv