นักแสดงตลกหนุ่ม แจ็ส ชวนชื่น ก็ไม่รอด

cv-19 ระลอกใหม่แพร่หนักและรวดเร็วมาก จนตอนนี้มีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อไปนับสิบรายแล้ว ล่าสุดเป็นคิวของนักแสดงตลกหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น ที่ประกาศติดcv-19 อีกราย พร้อมทั้งได้ชี้แจงไทม์ไลน์ด้วย โดยมีประวัติว่าไปทำงานกับผู้ติดเชื้อโควิดก่อนหน้านี้ ทั้ง บอล เชิญยิ้ม และ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร และขอโทษที่ทำให้ได้รับผลกระทบ

ภาพจาก jazzpadung

โดย แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ภาพข้อความชี้แจงไทม์ไลน์ของตัวเองก่อนทราบว่าติด โดยย้อนไปตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 มาจนถึงวันที่ทราบว่าตนเองติด คือวันที่ 11 เมษายน 2564 พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็ บคอ มีน้ ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เวลา 14.00 น. และเมื่อกลับมาถึงที่พักได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดcv-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกัน

ซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาทำให้มีความเสี่ยงสูง และผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อเช้าพบว่า ติดcv-19 และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา 10 วันก่อนพบcv-19 เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผมในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบ สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ jazzpadung