พี่น้อง ให้กำลังใจกันและกัน

โฆษณา

พี่สาวโพสต์เล่าเรื่องราวน้องชาย 2 คน แม้ในวันที่ไร้พ่อแม่ แต่ช่วยกันดูแลไม่ห่าง ซึ้งเรื่องราวนี้ มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Looknam Srikawaom ได้โพสต์ข้อความลงในกลุ่ม HerKid รวมพลคนเห่อ ลู ก บอกเล่าความน่ารักสายสัมพันธ์ของน้องชายทั้งสองที่เป็นพี่น้องกันกับชะตาชีวิตที่ต้องไม่มีพ่อแม่ โดยเธอเล่าว่า…

วันนี้มาเล่าประสบการณ์เเละมาอวดน้องคะ น้องหนูอายุ 13 ปี เป็นโรฮีโมฟีเลียหรือ โ ร ค เ ลื อ ด อ อ ก ง่ายเวลาโดนอะไรนิดน่อยก็ช้ำก็ออก น้องสู้ชีวิตมากๆ เวลาหนูทำขนมขายก็จะมีน้องภูมินี้แหละค่ะที่คอยช่วยดูตัวเล็ก เวลาไปโรงเรียนก็จะซื้อขนมมาฝากตัวเล็ก เวลาหนูทำงานบ้านน้องก็จะถามมีอะไรให้ภูมิช่วยไหมภูมิอยากทำ..พวหนูอยู่ด้วยกันทุกวัน เวลาไปไหนเราสามคนพี่น้องก็จะขับซาเล้งกระเตงกันไป

โฆษณา

ส่วนตัวเล็กตอนนี้ 2 ขวบเเล้วคะตัวเล็กเป็น G6pd คะ เราสามคนสู้กันผ่านอุปสรรคมาเลยคะ น้องภูมิ นอนรพ.หนูก็ต้องไปเฝ้าต้องกระเตงตัวเล็กไปด้วยเพราะเลี้ยงเองคะ ส่วนใครที่จะถามหนูว่าเเล้วพ่อแม่ละทำไมไม่ไปเฝ้าน้อง คือแม่ของพวกหนูท่านจากไปแล้ว จากไป ตอนตัวเล็กได้ 6 เดือนจนตอนนี้น้องเบสได้ 2 ขวบเเล้วคะ…ให้ภาพอธิบายเลยนะคะว่าน้องเบสกับน้องภูมิรักกันมากแค่ไหน

โฆษณา