เมียหลวงบุกงานแต่ง สวยจำหน้าไม่ได้

โฆษณา

กลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับกรณี เมียหลวงบุกงานแต่งหลังหญิงรายหนึ่งบุกไปงานแต่งของสามีซึ่งเป็นนายตำรวจที่ไปแต่งงานกับหญิงอีกรายทั้งที่ยังไม่ได้หย่ากันโชว์ชัด ๆ ว่าทะเบียนสมรสก็ยังอยู่งานนี้แม่ของฝ่ายชายก็รับไม่ได้ที่ลูกชายไปแต่งงานซ้อนเช่นกันจนมีคลิปที่ไปตบหัวเจ้าบ่าวต่อหน้าพระที่กำลังสวดในพิธีอีกด้วยนั้น


เมียหลวงบุกงานแต่ง


เมียหลวงบุกงานแต่ง


เมียหลวงบุกงานแต่ง
ก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล ได้ออกมาโพสต์ตามหาวสาวในคลิปที่บุกงานแต่งสามีโดยจะพาไปทำสวยโดยได้ระบุข้อความว่าสวัสดีค่ะสนใจเป็นพรีเซ็นเตอร์คลินิกความงามไหมคะ ในโปรเจคท์โมทั้งตัวให้ผัวเสียดายนอกจากนี้ สาวผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว ยังระบุข้อความว่าฝากเพื่อนๆช่วยติดต่อพี่เขาทีนะคะวาได้ดูคลิปผู้หญิงคนนึงแล้วรู้สึกสะเทือนใจมาก ที่สามีทิ้งเธอและลูกๆไปแต่งงานใหม่ โดยที่เธอถือทะเบียนสมรสเข้างานวิวาห์ของสามีของเธอใครเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนนี้ช่วยทักไปบอกพี่เขาทีนะคะว่าวาและหมอต้องการทำศัลยกรรมโมดิฟายให้พี่เค้าทั้งตัวแบบไม่คิดตัง หน้า หุ่น นม จนสวยสับไปเลยค่ะทีมเมียหลวงรักษาไม่ดีหันมาอีกทีไม่มีแล้วนะคะเพราะต่อไปพี่เค้าจะสวยมากๆ

เฟสบุ๊ค ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล


เฟสบุ๊ค ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล

โฆษณา


เฟสบุ๊ค ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล


เฟสบุ๊ค ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล


และคุณจอยก็ได้ตกลงไปทำในวันที่ 1 เมษายน 2564 สวย หน้าใหม่กับคุณ ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุลทำเสร็จเมื่อ19ชั่วโมงที่แล้วจ้าบอกเลยว่าสวยปังมาก

ล่าสุดคุณจอยก็ได้ออกมาเผยหน้าล่าสุด ตอนนี้เริ่มเข้าที่แล้ว พร้อมกับระบุข้อความว่า ถูกใจมากเลยค่ะขนาดไอโฟนยังจำหน้าไม่ได้เลย ขอบพระคุณ คุณวา มากๆ ทั้งสวย ทั้งใจดี ไม่รู้จะพูดคำใดเลย กับสิ่งที่คุณวา มอบความสวยให้ ทีมงานทุกคนที่คลีนิกก็ดูแลใส่ใจเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ

โพสต์ของคุณจอย

หน้าใหม่สวยมาก

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

โฆษณา

ความคิดเห็นชาวโซเชียล