เปิดใจ แม่น้องเหนียวไก่

โฆษณา

ที่ชุมชนศาลากันตง ตำบลพิมาน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล โพบนางอุษา สัตย์ซื่อ อายุ 41 ปี แม่น้องไลล่า และได้พูดคุยกับแม่น้องไลล่า เล่าให้ฟังว่า ทราบข่าวลูกแล้วเรื่องโดนจับแต่อย่างไรก็ตามก็ได้มีการพูดคุยกับฝ่ายญาติของแฟนของน้องไลล่า ซึ่งทางญาติฝ่ายแฟนน้องไลล่าว่า จะทำการประกันตัว แต่ขณะนี้เวลาที่ประกันตัวจะครบวันต้องฝาก ขัง ไว้ก่อน

โฆษณา

สำหรับน้องไลล่านั้นเมื่อก่อนตอนที่เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ข้าวเหนียวไก่หายจนออกทีวีรายการต่างๆ ซึ่งเป็นเด็กดีน่ารัก จนมีคนได้มีการติดต่อหาเงินจากการโชว์ตัวออกรายการต่างๆ จนกระทั่งมาเจอแฟนหนุ่มและได้ไปอาศัยอยู่กินกันและต่อมาก็มีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย และตนเองก็ทราบว่าลูกสาวตนเอง เปลี่ยนไป รวมทั้งเคยพาไปตรวจ ร่างกาย พบสมอ ง มีปัญหา และตรวจฉี่พบสาร ผิดกฎหมาย ซึ่งความยากจนของตนเอง บ้านก็เช่าอยู่ด้วยจึงทำได้เพียงดูแลตามมีตามเกิด จากนั้นลูกสาวก็ได้ย้ายไปอยู่กับแฟนของตนเอง มักจะไปอยู่บ้านแฟน บางครั้งก็กลับมานอนที่บ้าน และล่าสุดก็พบว่าถูกจับ

โฆษณา

ส่วนคดีความนั้น ก็จะหาเงินประกันตัวออกมา หากพาไปบำบัดวอนสังคมไทย ที่ชื่นชอบสำเนียงน้องเขา ก็อย่าว่ากล่าว เพราะคนเราผิดพลาด และวอนสังคม อย่า ซ้ำเติม หากพรุ่งนี้ทางญาติและตนไม่มีเงินประกันก็ปล่อยไปตามกฎหมายต่อไปส่งศาลจังหวัดสตูล