หมอปลา กุมขมับแรง เจอเคสปรึกษา มีอาการอยากถีบเมีย

โฆษณา

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ แชร์เรื่องราวที่มีคนอินบ็อกซ์ว่า ไม่อยากเห็นหน้าเมีย อยากถีบหน้า อาการแบบนี้เหมือนโดนทำของใส่ไหม ขอให้หมอปลาช่วยเหลือด้วย

ล่าสุด นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา โทรศัพท์ไปพูดคุยกับนายบอล (นามสมมติ) อายุ 50 ปี คนที่ร้องเรียน ได้ปรึกษาหมอปลาว่า ภรรยาอายุ 40 ปี เห็นหน้าภรรยาแล้วอยากจะถีบ

คบมา 20 ปี มีลูก 4 คน 2-3 ปีหลังอยู่ไม่สุข ไม่อยากเข้าบ้าน ไม่อยากเห็นหน้าเมีย เห็นแล้วหมั่นไส้ แต่ไม่เคยบอกเมีย อยู่บ้านหลังเดียวกันแต่ไม่ได้นอนด้วยกัน แยกกันนอนคนละห้อง บางครั้งคุยกันแล้วหมั่นไส้อารมณ์ขึ้น ต้องเดินออกจากบ้านไปสงบสติอารมณ์ เพื่อให้ใจเย็นแล้วจึงเข้าบ้าน

ซึ่งหมอปลาแนะนำให้ลองให้เงินเมียไปทำหน้าตาให้สวยขึ้น กลับมาหน้าผ่องผิวพรรณดี อาการนี้จะหายไป รวมทั้งแนะนำให้พาภรรยาไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง นายบอลรีบตอบกลับมาว่า เคยพาไปแล้ว แต่ไม่มีอารมณ์ สงสัยตัวเองจะโดนทำของใส่เสียแล้ว กลัวจะโดนคนทำมนตร์ดำ ทำไสยศาสตร์ใส่ ทำให้หมั่นไส้เมีย ส่วนอาการภรรยาก็เบื่อและอยากถีบตนเองเหมือนกัน ไม่รู้ว่า อาการแบบนี้เป็นเพราะอะไร

โฆษณา

หมอปลาอาการนี้ก็คล้ายๆ ตนเอง และทีมงานเหมือนกัน หมอปลาเตือนว่าอย่าไปทำอาการแบบนี้ต่อหน้าภรรยา ตัวเราเองจะถูกภรรยาถีบก่อนที่จะไปถีบภรรยา หมอปลาพูดติดตลกทิ้งท้ายว่า “ขอเป็นกำลังใจให้ เนื่องจากผู้ชายหลายคนก็เป็นแบบนี้ แต่ต้องทน ถ้าไม่ทนเราก็ตาย”

หลังจากวางสายไปแล้ว หมอปลาบอกว่ามีผู้ชายอินบ็อกซ์มาหา มีอาการเห็นเมียแล้วอยากจะถีบจากที่ได้คุยแล้ว ฟันธงได้ว่าไม่ได้โดนทำของใส่ แต่เป็นอาการเบื่อเมีย ผู้ชายเป็นกันเยอะแต่ไม่กล้าแสดงออก เพราะจะโดนเมียถีบก่อน

โฆษณา

อาการแบบนี้แก้ไขง่ายนิดเดียว เราต้องทำใจ เพราะเราเลือกเขามาเป็นคู่ชีวิตแล้ว ไม่เขาก็เราต้องมีคนตายก่อนกัน อาการแบบนี้เป็นได้ทุกคน หลังอยู่ด้วยกัน 5 ปีขึ้นไป ผู้ชายทุกคนจะเป็น แต่ไม่รู้ว่าผู้หญิงจะเป็นหรือเปล่า