คุณแม่ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จากไปอย่างสงบ

โฆษณา

ไบรท์ พิชญทัฬห์ ผู้ประกาศข่าวสาวสวยแห่งช่อง 3 หลังจากได้ที่ไปจัดงานสู่ขอและหมั้นกับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ต่อหน้าคุณแม่ของฝ่ายหญิงในโรงพยาบาลที่คุณแม่รักษาตัว ล่าสุด เพจรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าคุณแม่ของไบรท์ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ ไบรท์ เคยประกาศลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า จะขอหยุดจัดรายการข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ ชั่วคราว เพื่อไปดูแลคุณแม่ ที่กำลังป่วยหนักจากโรคมะเร็งที่เกิดความเครียดจากการทำงาน เหตุเพราะเธอสนิทกับคุณแม่มาก จึงอยากใช้เวลากับคุณแม่ให้มากที่สุด และตัดสินใจจัดงานหมั้น หลังถูก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ขอแต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ต่อหน้าคุณแม่ที่กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนั่นเอง ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดเผยภาพโมเม้นต์สุดซึ้งให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอย่างถ้วนทั่ว

โฆษณา

ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้แจ้งข่าวสุดเศร้าว่า คุณแม่มนทิรา จันทร์พุฒ คุณแม่ของ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว โดยโพสต์ภาพโมเม้นต์ซึ้งระหว่างคุณแม่และลูกสาวคนเก่ง พร้อมแคปชั่นว่า “ทีมงานเรื่องเล่าเช้านี้ และแฟนข่าว ร่วมส่งกำลังใจให้ ‘ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ’ สูญเสียคุณแม่มนทิรา จันทร์พุฒ รายละเอียดจัดพิธีศพคุณแม่มนทิรา จันทร์พุฒ (คุณแม่ไบรท์) สวดอภิธรรมวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ศาลาบุพการี วันอังคารที่ 23 – วันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 ประชุมเพลิง อังคารที่ 30 มีนาคม 2564 เวลาสวดพระอภิธรรม 19.00 น.” ทางเราก็ขอแสดงความเสียใจกับ ไบรท์ พิชญทัฬห์ มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

โฆษณา