ครอบครัวหัวร้อน เก็บข้าวของ กำลังไปทำงานรับเหมาต่ออีกจังหวัด

โฆษณา

จากกรณีที่มีการแชร์ต่อคลิป ครอบคครัวหัวร้อน ที่จ.ขอนแก่น โดยมีเรื่องทะเลาะกับชาวบ้าน หลังทิ้งขยะไม่ลงถัง เลยถูกชาวบ้านตักเตือนทำให้ไม่พอใจ โดยครอบครัวดังกล่าวเคยตกเป็นข่าวโด่งดังมาแล้วหลายรอบ ในหลายพื้นที่ และล่าสุดไปมีเรื่องมีราวที่ จ.ขอนแก่น

วันที่ 19 มี.ค 64 นายทับทิม ซ้ายบุรี ชาวบ้านดอนบม เล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 16 มี.ค. 2564 เวลาประมาณ 22.00 น. ขณะนั้นตนเองอยู่ที่บ้าน มีผู้ชาย 1 คน เป็นลูก พร้อมกับผู้หญิงอีก 2 คน เดินมาด้วยกัน ก่อนที่จะนำขยะในมือขว้างใส่ถังขยะที่อยู่หน้าบ้านแต่ขยะไม่ลงถัง เพราะใช้วิธีการขว้างขยะแล้วไม่ลงที่ถัง เป็นวิธีที่ไม่เหมาะน่าจะเดินอีกไม่กี่ก้าวก็ถึงถังขยะ จึงทำให้เกิดความไม่พอใจ

โฆษณา

ตนเองจึงโทรเรียกญาติและคนอื่นๆ ที่อยู่ห่างออกไปไม่ถึง 30 เมตร ให้ออกมาช่วย จากนั้นทางฝ่ายครอบครัวหัวร้อน เรียกให้ตนเองออกไปพูดคุยซึ่งตนได้ตอบกลับไป ให้เดินมาคุยที่หน้าบ้านตนเอง เพราะแถวบ้านดอนบมแห่งนี้ไม่มีใครทำพฤติกรรมแบบนี้ ที่ผ่านมาอยู่กันด้วยความสงบสุขมาตลอด จากนั้นมีการปะทะคารมกันอย่างหนักและเมื่อตนเองเห็นหน้าคู่กรณี เลยนึกออกเลยว่าเป็นครอบครัวหัวร้อนที่มีคลิปในโลกโซเชียล

โฆษณา

อย่างไรก็ตามผู้ใหญ่บ้านเผยว่า งานที่ขอนแก่นของครอบครัวนี้เสร็จแล้ว โดยครอบครัวหัวร้อนขนข้าวของไปหมดแล้ว ซึ่งทราบว่าจะไปทำงานที่ร้อยเอ็ด ส่วนจุดเกิดเหตุทั้งกลางคืนและกลางวันนั้น มีวงจรปิดบันทึกรายละเอียดไว้ได้ทั้งหมด