สาวสั่งข้าว 10 กล่อง ไม่คิดว่าจะกล้าทำแบบนี้

โฆษณา

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง รับแจ้งจาก น.ส.นภา ภูกองสัง อายุ 37 ปี และ น.ส.กาญจนา ภูกองสัง อายุ 34 ปี ว่ามีสาวใหญ่อายุประมาณ 40 ปี แต่งตัวด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ อ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองมาบตาพุด มาสั่งข้าวกล่อง เป็น ข้าวผัดกระเพรา และ ผัดซีอิ๊ว รวม 10 กล่อง แล้วไม่มาเอาจึงสันนิษฐานว่าจะเป็นโจรแสบทำทีมาสั่งข้าวก่อนฉกกระเป๋าเงินที่วางอยู่ในตู้โชว์อาหารหายไปขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดี

ที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารตามสั่งริมถนนสายหนองแฟบ เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด จ.ระยอง โดยผู้เสียหายได้พาดูจุดเกิดเหตุพร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าขณะนั้นโจรสาวแสบได้เข้ามาที่ร้านแล้วตีเนียนชวนพูดคุยก่อนจะอาศัยจังหวะที่ทั้ง2 คน หันหลังทำอาหารตามสั่งให้กับลูกค้า โจรสาวแสบได้เดินเข้ามาในบริเวณครัวแล้วหยิบกระเป๋าเงินที่ภายในมีเงินสดรวม 4,500 บาทและบัตรเอทีเอ็ม บัตรประชาชนไปจึงไปแจ้งความกับตำรวจ

โฆษณา

2 สาว เล่าว่าขายของมา10 ปีไม่เคยถูกโจรมาก่อเหตุในลักษณะทำทีมาสั่งข้าวกล่องแบบนี้ ข้าวกล่องที่สั่งไว้ก็ไม่มาเอาก่อนจะพบว่ากระเป๋าเงินหายไปด้วยในตอนนั้นจะหยิบเงินมาทอนลูกค้าในร้านจึงพบว่ากระเป๋าเงินได้หายไป

ซึ่งตนเองทั้ง2 มั่นใจว่าโจรสาวใหญ่ตีเนียนมาสั่งข้าวแล้วฉวยโอกาสหยิบกระเป๋าเงินไปแล้วทิ้งข้าวกล่องที่สั่งไว้ให้ดูต่างหน้าแน่นอน และหลังเกิดเหตุจึงทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้โจรสาวใหญ่สุดแสบด้วยการแจกข้าวกล่องให้กับลูกค้าไป

โฆษณา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งไว้ตามประสงค์โดยสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะมาดูลาดเลาก่อนก่อเหตุจึงรู้ว่า 2 แม่ค้าวางกระเป๋าเงินไว้ที่ตู้โชว์ในทุกวันซึ่งได้ประสานชุดสืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป