แม่ค้าลอตเตอรี่ ยอมรับคำท้า พร้อมไปสาบาน

โฆษณา

ความคืบหน้านางไพมณี พลราชม อายุ 57 ปีแม่ค้าชาวสกลนคร เข้าแจ้งความว่าถูกรางวัลที่ 1 835538 งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา แต่ลอตเตอรี่อยู่กับนางสาวรัตนา ภูละคร แม่ค้าขายลอตเตอรี่ ซึ่งอ้างว่าได้ขายลอตเตอรี่ใบดังกล่าวให้คนอื่นแล้วจนเกิดเป็นคดีความขึ้นมา เนื่องจากคนซื้อยืนยันว่าได้ตกลงซื้อขายกันแล้วและจองโดยเขียนชื่อไว้ด้านหลังลอตเตอรี่

ล่าสุดวันนี้ นางสาวรัตนา ภูละคร แม่ค้าลอตเตอรี่กล่าวว่า ได้มาให้ถ้อยคำในด้านผู้ถูกกล่าวหา ในส่วนการจะแจ้งความกลับหรือไม่นั้นต้องปรึกษาผู้รู้กฎหมายก่อนว่าจะดำเนินการอย่างไร ในส่วนของยี่ปั้วเพื่อถามหาต้นขั้วนั้นก็จะยากนิดนึงเพราะซื้อมาจากหลายเจ้าหลายที่เพราะราคาถูกแพงต่างกันเมื่อได้มาก็ขายออกไป

ส่วนอีกฝ่ายท้าให้สาบานอันนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะไปสาบานเพราะเรามั่นใจว่าเราไม่ได้โกงไม่ได้ยักยอก เราเป็นคนขายก็รีบขายออกเพื่อจะได้นำเงินไปซื้อลอตเตอรี่ลอตใหม่ ยืนยันไม่ได้เอาลอตเตอรี่ไว้เอง เพราะเขาสั่งจองปากเปล่าไม่ได้จ่ายเงิน และไม่โทรติดต่อมาเพื่อย้ำว่าเอาลอตเตอรี่ ในส่วนกระแสข่าวลือที่ว่าตนเองจะลงกรุงเทพมหานครหลังวันหวยออกเรื่องนี้พี่พูดเล่นๆ ที่ว่าจะไปสนามบินน้ำเพื่อไปดูการขายลอตเตอรี่ว่าขายยังไงแบบไหนราคาเท่าไหร่ ไม่ได้เกี่ยวกับเอาลอตเตอรี่ไปขึ้นรางวัล

โฆษณา

ในกรณีที่เขากล่าวหาว่า ตนขายลอตเตอรี่ของไพมณี ตนเองไม่ได้ดูเพราะตลอดระยะเวลาที่ขายลอตเตอรี่มีทั้งคนจองคนขอให้เอาแผงไปดู อีกอย่างชื่อคนเขียนในหัวข้อลอตเตอรี่กับในกระดาษที่จดไว้ใครจะเอาก็ต้องไปส่งเพื่อรับเงิน เมื่อดูแล้วไม่มีของไพมณีก็เลยขายออกไป แต่แว่วๆ ว่าเขาน่าจะเขียนชื่อด้านหลัง แต่วันนั้นมีทั้งเสียงรบกวนคนซื้อคนจองเลยจำอะไรไม่ได้ทั้งหมด ตอนนี้ความจริงก็คือความจริง พร้อมที่จะสาบานถึง 2 วัด เพราะเราบริสุทธิ์ และหากเขาแต่งชุดนางรำตามที่เขาแจ้งมาก็จะแต่งชุดนางรำเช่นกันเพราะปกติตนเองก็รำอยู่ตลอด และตนอยากให้คนได้ลอตเตอรี่นี้ไปหากมีในแผงจริงๆก็อยากให้ออกมาแสดงตัวเพื่อเรื่องราวจะได้จบลง จะได้ทำมาหากิน เพราะเราไม่ได้ร่ำรวยอะไร กำไรนิดหน่อย ตัวคนเดียวก็กู้หนี้ยืมสินมาเหมือนกัน จึงอยากให้เรื่องนี้กระจ่างว่าเราไม่ได้เก็บลอตเตอรี่ของเขาไว้

โฆษณา

ที่มา one31