พ่อติดป้ายไวนิลหน้าบ้าน ห้ามจอดรถขวางทางเข้าออก

โฆษณา

งานนี้เชื่อว่าใครหลายๆ คนยังคงเหตุการณ์นี้ได้เป็นอย่างดีค่ะ เมื่อหลายปีก่อนป้าได้ทุบรถคนที่จอดรถขวางประตูหน้าบ้านจนพัง หลังบันดาลโทสะ ใช้หวานและเสียมทุบรถ เนื่องจากไม่สามารถขับรถออกจากบ้านได้

ล่าสุด ดูเหมือนว่ามีเหตุการณ์คล้ายๆ กันเกิดขึ้น แต่ไม่ถึงขั้นทุบรถ เมื่อเฟซบุ๊กเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง 3 ได้ออกมาเผยเรื่องราวของชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่มีการโพสต์ป้ายห้ามจอดรถขวางประตูใหญ่เบ้อเริ่มอยู่ที่หน้าบ้าน

พร้อมร่ายเหตุผล เล่าประสบการณ์สุดเจ็บปวดที่ต้องเผชิญกับความมักง่ายเพียงนิดเดียว โดยในป้าย ระบุชัดว่า ห้ามจอดขวางประตู เพราะมีรถเข้าออกตลอดเวลา เนื่องจากเคยมีรถอีซูซุสีดำ

โฆษณา

มาจอดหน้าบ้านประมาณ 5-10 นาที ทำให้ลูกผม เข้าสอบไม่ทัน 2 นาที ลูกผมต้องจบ ป.ตรี ปีหน้า พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “ไม่ใช่ครั้งเดียวหลายครั้งแล้วแต่ครั้งนี้หนักสุดกลับมาแก้ไขอะไรไม่ได้

เพราะความมักง่ายของบางคน แทนที่จะจบปีนี้เลยต้องจบปีหน้า ประเด็นอีกสำคัญกว่าสอบไม่ทันถ้ามีผู้ป่วยฉุกเฉินหรือเกิดไฟไหม้ชุมชนรถเข้ามาแล้วติดรถสีดำขวางอยู่ทำอย่างไร” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าว

ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากว่า แต่คนจอดรถหน้าบ้านคนอื่น เกะกะขวางทางบ้านเขา มันไม่ถูกต้อง เขาเขียนป้ายบอกแล้วยังทำ พวกมักง่ายๆมีเยอะ ไม่เกรงใจ มันต้องจัดเต็มไป ให้รุ้สึก , ต้องทุบแบบสองป้า คนหน้าด้่านแบบนี้ น่าจะมีกฎแรงๆ ยึดรถขายทอดตลาด

โฆษณา

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3